Theo kế hoạch, Hyundai i20 Active sẽ ra mắt vào chiều ngày hôm nay tại TP HCM với đúng một phiên bản nhập khẩu nguyên chiếc.

Giá xe được xác nhận ngay trước giờ họp báo là thấp hơn mức 620 triệu đồng. Phiên bản bán tại Việt Nam được trang bị đầy đủ tiện nghi và sử dụng động cơ Kappa 1.4 lít mới.

Hyundai i20 Active sở hữu thiết kế bắt mắt và khoẻ khoắn. Các trang thiết bị ngoại thất đáng chú ý của Hyundai i20 Active gồm đèn pha Projector với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày, nẹp nhựa thân xe, giá chằng đồ trên trần xe, ốp nhựa ở vòm bánh xe, ốp chắn hông và cản sốc dưới...

Xe có chiều dài tổng thể 3.995 mm, chiều rộng 1.760 mm, chiều cao 1.555 mm và chiều dài cơ sở 2.570 mm. Chiều cao gầm của Hyundai i20 Active ở mức 190 mm.

Nội thất xe có khá nhiều đồ chơi với khởi động nút bấm, hệ thống giải trí kết nối đa phương tiện đi với 8 loa chất lượng cao, các hệ thống cảm biến an toàn cho người sử dụng.

Các tính năng an toàn của Hyundai i20 Active khá đầy đủ với túi khí trước, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD...

Về Việt Nam, Hyundai i20 Active sẽ cạnh tranh trực tiếp với Ford Ecosport. So với đối thủ, Hyundai i20 Active có ít lựa chọn hơn nhưng lại có giá hấp dẫn bởi bản cao nhất của Ford Ecosport hiện có giá 681 triệu đồng. 

Clip trải nghiệm xe Hyundai i20 Active tại Ấn Độ: