Theo thông tin ban đầu, chủ tiệc “thành hôn” này là “chú rể” Nguyễn Trường Vinh - 31 tuổi, ngụ xã Trung An và “cô dâu” Nguyễn Quốc Dũng - 25 tuổi, ngụ phường 6 TP. Mỹ Tho, cả hai làm nghề buôn bán ở chợ đêm.

Tiệc cưới bắt đầu với phần dẫn chương trình của MC “pêđê” làm lễ ra mắt hai họ, quan khách. Sau đó “chú rể” Trường Vinh bắt đầu nghi thức trao nhẫn cưới, bông hột xoàn, dây chuyền... cho “cô dâu” Quốc Dũng dưới sự chứng kiến của hai họ “nhà trai và nhà gái”.

Đến 19 giờ thì tiệc cưới làm lễ xong và rất đông bạn bè chúc mừng cho “cô dâu và chú rể trăm năm hạnh phúc”. Sau cùng, cha của “chú rể” đã thay mặt hai họ cảm ơn thực khách đã đến dự tiệc cưới.

Trước thông tin hai chàng trai lấy nhau, ông Nguyễn Văn Vững - Phó Chủ tịch UBND TP. Mỹ Tho - cho hay, bây giờ luật pháp chưa có điều chỉnh quy định về vấn đề này và chúng tôi cũng chưa nghe thông tin về đám cưới này nên cũng khó xử lý. Nếu như biết trước thì mình sẽ vận động họ dừng tiệc cưới.

Vừa rồi ở phường 10 TP. Mỹ Tho cũng có một trường hợp tương tự, nhưng sau khi vận động thì đám cưới đã "tạm ngừng” - ông Vững cho biết thêm.