Khoảng 23h ngày 3.3.2014, chiếc xe SUV (Sport Ultility Vehicle) mang BKS 29U-4036 đang lưu thông với tốc độ cao trên đường Xã Đàn thì gây tai nạn đâm vào một người phụ nữ đang sang đường. 

Sau khi gây tai nạn xong, lái xe bỏ mặc nạn nhân hấp hối tại chỗ và nhấn ga chạy sang đường Tôn Đức Thắng. Bị người dân hô hào truy đuổi, tài xế hoảng sợ đã bất ngờ tông thẳng vào dải phân cách. Đến lúc này, chiếc xe ôtô mới chịu dừng lại.

Hiện trường vụ tai nạn tại Xã Đàn (Hà Nội). Ảnh: nguồn Facebook.com.vn/141HN 
Nạn nhân là Hoàng Thị Quyên, sinh năm 1993, quê ở TP.Vinh, Nghệ An, sinh viên Học viện Ngân hàng. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, nạn nhân đã được đưa đến Bệnh viện Xanh Pôn trong tình trạng hai đùi tím bầm, tay gãy và chảy nhiều máu ở đầu.

Theo các bác sĩ ở đây cho biết, hiện tại, bệnh nhân vừa được mổ và đang nằm ở phòng hồi sức cấp cứu, khoa Ngoại và vẫn đang trong tình trạng đa chấn thương, nhưng chưa nguy hiểm tới tính mạng. Nạn nhân bị vỡ màng não và gãy tay phải và đang tiếp tục được đưa đi chụp X-quang để xác định thêm độ chấn thương. 

Bạn bè của nạn nhân luôn túc trực cạnh cô. 
Bạn đồng hương của nạn nhân thấp thỏm chờ đợi  thông tin về sức khỏe của Quyên từ bác sĩ. 
Từ đêm qua, rất đông bạn bè là hội đồng hương và bạn cùng lớp đã thay nhau túc trực, chăm sóc Quyên trong khi chờ đợi gia đình nạn nhân từ Nghệ An ra Hà Nội chăm sóc con gái.