Sáng nay ngày 9.5, công an quận Hoàng Mai đã tiến hành lấy lời khai, triệu tập nhân chứng để làm rõ vụ tai nạn giao thông xảy ra vào tối qua (8.5) trên địa bàn 2 quận Hoàng Mai và Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo đó, danh sách các nạn nhân cũng được xác định là anh Lữ Văn Tấn (ở Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội); chị Nguyễn Thị Huyền (SN 1994, ở Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh); anh Nguyễn Hồng Thức; chị Đỗ Diệu Linh (SN 1995). Trong 4 nạn nhân trên có chị Linh bị nặng và đang chữa trị tại bệnh viện Việt Đức.

 Xe máy bị chiếc xe Audi Q5 nghiền nát.

Trước đó, như Lao Động đã đưa tin, vào khoảng 18h ngày 8.5, anh Trịnh Thế Tuấn (SN 1980, hộ khẩu thường trú tại phường Điện Biên, TP Thanh Hoá) điều khiển chiếc xe nhãn hiệu Audi Q5 mang BKS 30A – 140.31 gây tai nạn liên hoàn tại địa bàn quận Thanh Xuân, Hoàng Mai rồi bỏ chạy gần 10km. Tuy nhiên, người dân và cảnh sát giao thông đã kịp thời chặn, giữ chiếc xe “điên”.

Tính đến thời điểm hiện tại, công an quận Hoàng Mai đã làm rõ được hành vi của Trịnh Thế Tuấn là do điều khiển phương tiện khi vượt quá nồng độ cồn trong máu, tuy nhiên rất may là các vụ tai nạn do Tuấn gây ra không gây tử vong hoặc bị thương nặng cho người tham gia giao thông.

 Chiếc xe Audi Q5 gây tai nạn.

Đại tá Đào Thanh Hải – trưởng công an quận Thanh Xuân cũng cho biết: Công an quận Thanh Xuân xác định: Trịnh Thế Tuấn gây ra một vụ tai nạn tại khu vực giáp ranh giữa phường Kim Giang và Hoàng Liệt tuy nhiên không có thiệt hại về người.

Hiện vụ việc đang được công an quận Hoàng Mai hoàn thiện hồ sơ bàn giao cho công an quận Thanh Xuân tiếp tục thụ lý giải quyết.