Hiện cha mẹ cháu bé đang được cơ quan công an mời lên để nhận dạng con.

Cháu Trương Văn Hoài bị bắt cóc vào sáng 9.1, khi cháu chưa đầy 1 ngày tuổi, tại Bệnh viện quận 7 (số 101 đường Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM).

Theo lời chị Nguyễn Thị Minh Tâm (SN 1973, ngụ phường Bình Thuận, tạm trú phường Phú Mỹ, quận 7, TPHCM – là mẹ của cháu bé) thì khoảng 8h sáng 9.1, khi chị đi rửa bình sữa cho con tại phòng vệ sinh xong, lúc quay vào thì phát hiện con trai mình đã bị người khác bắt mất. Theo chị Tâm thì cháu trai mới sinh vào lúc 3h chiều ngày 8.1.

Bị mất con, chị chạy đi báo cho các bác sĩ, y tá trong bệnh viện rồi cho người thân đến Công an phường Tân Phú, quận 7 để trình báo sự việc.

Cũng theo lời kể của chị Tâm thì người bắt cóc con chị có thể là một cô gái khoảng chừng 24-25 tuổi. Tối qua, cô gái này đi vào khoa Sản của bệnh viện rồi rảo nhiều vòng quanh hành lang. Chọn căn phòng nơi chị Tâm đang nằm với đứa con trai kháu khỉnh (cháu Hoài sinh được 3,2kg, bụ bẫm, dễ thương – theo lời chị Tâm), cô gái này vào nằm trên một chiếc giường cạnh chỗ chị nằm và chủ động bắt chuyện làm quen với chị. 

Ngày 11.1, Cơ quan CSĐT - Công an Q.7 đã nhờ họa sĩ tới bệnh viện tiếp xúc với cha mẹ cháu bé và các nhân chứng. Từ những lời kể của nhân chứng, họa sĩ đã khắc họa lại chân dung người phụ nữ bí ẩn nói giọng miền Tây...

Sau khi chỉnh sửa hoàn chỉnh, chân dung nghi phạm được cho là bắt cóc trẻ sơ sinh ở Bệnh viện Q.7 đã được thông báo đến khắp các quận, huyện trên địa bàn TPHCM để phối hợp truy tìm.

Công an Q.7 kêu gọi những ai phát giác ra đối tượng có đặc điểm nhận dạng như trên có thể trình báo về Công an Q.7 theo số điện thoại (083) 7851662 hoặc 0903.601084, gặp điều tra viên Lê Cao Cường.

Lao Động sẽ tiếp tục cập nhật về vụ việc này.