Bức thư chúc mừng của tổng thống Obama

 

Đỗ Nhật Nam đã nhận được bức thư của Tổng thống Obama sau khi giành giải thưởng giáo dục của Tổng thống Mỹ.

Nội dung của bức thư như sau: "Chúc mừng em đã giành được giải thưởng giáo dục của tổng thống Mỹ. Tôi rất vinh dự khi được đứng cùng gia đình, bạn bè và thầy cô giáo của em để cùng ghi nhận thành tựu đáng quý này.

Sức sáng tạo và năng lượng của những người trẻ tuổi chính là chìa khóa trong sự thành công của nước Mỹ. Giải thưởng này đã nói lên sự siêng năng, cần cù của những ai được nhận.

Những học sinh giỏi giang năng động như em đã truyền cảm hứng cho tôi, tôi biết em sẽ dùng kiến thức và đam mê của mình để tự định hướng tương lai, nỗ lực giúp đỡ những người xung quanh. Em hãy tự chuẩn bị cho sự thành công của chính mình, góp phần viết chương tiếp theo trong câu chuyện lớn của nước Mỹ.

Một lần nữa, xin chúc mừng em, hãy tập trung và tự thúc đẩy chính mình, tiềm năng của con người là không giới hạn. Tôi hy vọng em sẽ tiếp tục làm được những điều đặc biệt như bây giờ.

Barack Obama"

Trong hơn 9 tháng rưỡi học tập tại Mỹ, Đỗ Nhật Nam đã bổ sung cho "bộ sưu tập" thành tích của mình rất nhiều bằng khen, danh hiệu quý giá.

 Bằng khen Đỗ Nhật Nam đạt thành tích xuất sắc ở môn Hình học và Đại số.

 

 Những bằng khen là minh chứng cho sự nỗ lực của "thần đồng" Đỗ Nhật Nam trên đất Mỹ

 

 Giải thưởng khuyến học quốc gia Mỹ và được công nhận có thành tích học tập xuất sắc năm 2015.

 

 Bằng khen của trung tâm đào tạo tài năng trẻ John Hopkin dành tặng Đỗ Nhật Nam. "Bằng khen ghi: "Đỗ Nhật Nam là một trong những thí sinh đạt điểm số cao nhất trong cuộc thi tìm kiếm tài năng quốc tế 2015 với sự xuất chúng trong toán học, diễn thuyết và hình học không gian",

 Bằng khen tặng Đỗ Nhật Nam vì có thành tích xuất sắc trong đội diễn thuyết trường Saint Paul the Apostle.

 Giấy chứng nhận Đỗ Nhật Nam trở thành học sinh của trường Saint Paul the Apostle