Theo công an, hiện có 1 nạn nhân khác tên là Phạm Hoàng Phúc (SN 1984, ngụ quận 12) bị thương nặng, đang được chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Quân y 175 (quận Gò Vấp). Các nạn nhân còn lại trong vụ va chạm liên hoàn này đều chỉ bị thương nhẹ, xây xát.

Qua làm việc với tài xế, công an cũng xác định tài xế này không sử dụng rượu bia hay chất kích thích khi lái xe. Trước mắt, công an đang thống kê thiệt hại do vụ tai nạn gây ra để phục vụ công tác điều tra.

Cảnh sát lập biên bản, điều tra vụ tai nạn liên hoàn trên đường Hà Huy Giáp. Ảnh: Trường Sơn


Như tin đã đưa, khoảng 20h ngày 22.7, tài xế Chánh lái xe ô tô trên chạy trên đường Hà Huy Giáp. Khi đến ngã tư giao nhau với đường Tô Ngọc Vân (phường Thạnh Lộc, quận 12) thì xảy ra va chạm liên tiếp với 9 xe máy và 4 ô tô làm 1 người tử vong tại chỗ, 1 người chết ở bệnh viện.

Các nhân chứng cho rằng, lúc đó tài xế Chánh điều khiển xe chạy rất nhanh, lại lấn đường nên mới nảy sinh va chạm liên hoàn như vậy. Tại hiện trường, 13 phương tiện bị hư hỏng, nhiều người bị thương được người dân và công an đưa đi cấp cứu.

Vụ tai nạn liên hoàn làm 4 người bị thương trên đường Nguyễn Biểu, quận 5 lúc khoảng 19h45 ngày 22.7. Ảnh: Tr. Sơn

Cũng trong đêm 22.7, một vụ tai nạn liên hoàn khác cũng đã xảy ra khiến nhiều người bị thương xảy ra trên địa bàn quận 5. Theo đó, khoảng 19h45 ngày 22.7, xe 7 chỗ mang BKS 29C-949.01 chạy trên đường Nguyễn Biểu hướng về cầu chữ Y thì bất ngờ tông vào nhiều xe gắn máy tại giao lộ với đường Trần Hưng Đạo (địa bàn phường 1, quận 5).

Cú tông liên hoàn làm 2 xe máy bị hư hỏng nặng, 4 người bị thương, trong đó có một em bé. Các nạn nhân sau đó được chuyển đi cấp cứu. Cảnh sát sau đó đã phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.