Đến chứng kiến buổi trao tặng có sự hiện diện của Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, kiêm Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ Trung ương Trương Tấn Sang.

Ngoài số lượng 150 con bò được hỗ trợ, các hộ dân trong chương trình còn được cung cấp sổ tay hướng dẫn và tham dự các khóa đào tạo về cách chăm sóc và nuôi bò tại địa phương.

Tổng Giám đốc Công ty BHNT Prudential – Ông Wilf Blackburn cho biết: Trước đó, năm 2012, Prudential cũng đã tặng 64 con bò cho 32 nông dân nghèo tại các tỉnh: Quảng Nam, Đắc Lắc, Hải Phòng, Nghệ An và Bình Phước trong chương trình Lục lạc vàng.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh thành công, Prudential tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động trách nhiệm xã hội thông qua Quỹ Prudence của Tập đoàn Prudential. Các chương trình cộng đồng mà Quỹ Prudence đã đồng hành trong suốt 15 năm qua như: “Prudential Văn hay chữ tốt”, Giải thưởng Võ Trường Toản, giải thưởng Trần Văn Ơn, hiến máu nhân đạo…

Nhân kỉ niệm 15 năm thành lập công ty, các hoạt động lớn đã, đang và sắp được Prudential Việt Nam tổ chức trên toàn quốc như chương trình “Cùng xây tương lai” – xây dựng 10 trường học tại 6 tỉnh tại miền Trung và miền Tây…