Trước đó, tình hình mưa lớn kéo dài đã làm cho nhiều tuyến đường ở Huyện Nghĩa Hành bị chia cắt. Chủ tịch UBND tỉnh Nghĩa Hành đã chỉ đạo di dời 527 hộ dân ở những vùng ngập lụt nặng đến nơi an toàn.

Cũng trong ngày 15.11,  chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có công điện khẩn yêu cầu chủ tịch UBND các huyện, thành phố, ban  PCLB và TKCN ứng phó kịp thời với tình hình phức tạp của bão.

Đến sáng ngày 16.11, nước lụt đã biến đường thành sông, các cánh đồng lúa ở tỉnh đều đã bị ngập trắng, nhiều hộ nông dân phải di dời trâu bò đến nơi không bị nước lũ, nhiều hộ dân cho biết gia súc, gia cầm bị chết.

Đường Hùng Vương, tuyến tỉnh lộ chính của Quảng Ngãi đã chìm trong biển nước, các công sở đóng cửa. Trên toàn tỉnh, điện cúp ở nhiều vùng, không xem được Tivi, mất liên lạc với người thân khiến không khí lo lắng bao trùm.

Một số người dân ở Tư Nghĩa cho biết, người dân Vạn Mỹ, Phú Mỹ, dọc sông vệ Tư Nghĩa đã di dời trước 17 giờ tối ngày hôm qua, 2 giờ sáng hôm nay nước bắt đầu rút dần nhưng tình hình nước rút rất chậm.