Vị khách thứ 3.000.000 của năm 2014 là ông Andreychik Bogdan, quốc tịch Nga đi cùng đoàn gồm 300 khách, từ Sân bay Quốc tế Moscow Domodedovo đến sân bay Quốc tế Cam Ranh, trên chuyến bay VN70/DME-CXR của Vietnam Airlines, đã được lãnh đạo Sở VHTTDL tỉnh Khánh Hòa cùng Hội Doanh nghiệp trẻ và các doanh nghiệp du lịch của địa phương tiếp đón trọn thị.

Vui mừng nhận nhiều quà tặng bất ngờ cùng vinh dự đặc biệt mà người dân thành phố biển và các đơn vị kinh doanh dich vụ du lịch dành cho mình, ông Andreychik Bogdan, cho biết: “Tại Nga và cộng đồng các nước SNG, Việt Nam đang được quảng bá giới thiệu là điểm đến mới vô cùng ấm áp, hấp dẫn. Tôi từng nghe nhiều người đi du lịch Việt Nam trở về kể rằng, Nha Trang là thành phố biển đẹp nhất Việt Nam. Vừa đến sân bay Cam Ranh, tôi đã nhận được tình cảm nồng nhiệt như đối với người thân đi xa lâu ngày trở về. Đây là chuyến du lịch tuyệt vời với những kỷ niệm khó quên".

Vị khách thứ 2.999.999 là bà Phạm Vân Anh  và vị khách thứ 3.000.001 là ông Nikolaev Evgeny (người Nga) cũng đã nhận được nhiều quà tặng giá trị. Nhân dịp này, toàn thể khách đi cùng đoàn trên chuyến bay nói trên cũng được ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa chào đón và tặng quà.