Sau khi xuất viện, bà Tâm và cháu bé về nhà để tiện cho chồng chăm sóc. Khi nhận được thông tin, hiện Cơ quan CSĐT - Công an quận 7, TPHCM đang điều tra về tình tiết ngay sau khi bắt cóc cháu bé, Lê Thị Bích Trâm (SN 1989, ngụ quận 7, tạm trú huyện Bình Chánh, TPHCM) đã rao bán với giá 10 triệu đồng, bà Tâm đã phát hoảng và khẳng định: “Nếu đúng như vậy, thì không cho nhận con nuôi gì hết…!”.

Bà Tâm còn rất “sốc” cho biết, khi điều tra viên hỏi tình tiết Trâm khai với Cơ quan điều tra là đã đưa cho bà Tâm 5 triệu đồng lúc ở bệnh viện, nhằm để Trâm mang cháu bé đi, bà Tâm giả vờ làm lơ vào nhà vệ sinh như không hay biết chuyện gì.

“Tôi khẳng định, điều này là Trâm bịa đặt trắng trợn. Tôi đã đề nghị được chất vấn với Trâm để làm rõ trắng đen, nhưng Cơ quan điều tra chưa cho phép”.

Bà Tâm cho biết, bà cũng thông cảm với Trâm vì có thể hoảng loạn nên khai bậy. Gia đình Trâm cũng đến gặp xin lỗi và có nhờ xin bãi nại để giảm nhẹ hình phạt cho Trâm vì cô gái này còn trẻ người non dạ. Lúc đó, bà Tâm có nói với gia đình Trâm là sẽ bãi nại và cho Trâm nhận con bà Tâm làm con nuôi.

Thế nhưng đến hôm nay, bà Tâm rất “sốc” khi biết thông tin cho rằng có dấu hiệu Trâm bắt cóc cháu bé, ngay sau đó đã rao bán với giá 10 triệu đồng. Bà Tâm quả quyết: “Phải chờ công an kết luận, nếu đúng là Trâm bắt cháu để bán thì không có việc tôi làm đơn bãi nại xin giảm nhẹ hình phạt cho Trâm và cũng không có chuyện nhận con nuôi gì hết”.