La Cả (Dương Nội, Hà Đông) là làng đào nổi tiếng nhiều năm nay của Hà Nội.
Năm 2010, đất nông nghiệp ở La Cả bị thu hồi để xây dựng khu đô thị. Không còn đất trồng đào, không chịu mất nghề, nhiều gia đình đã đi thuê đất thuộc xã Đại Mỗ bên cạnh để giữ nghề.  
 Hiện có khoảng trên 100 sào (360m2) đất thuê được phủ kín bởi những cây đào sắc thắm. 
 Đào La Cả hôm nay giống đào Nhật Tân ngày xưa: cành dày cứng, nụ mập, sắc thắm, lâu phai, cánh rụng xuống đất vẫn còn đỏ.
Ông Nguyễn Văn Đức (58 tuổi, tổ dân phố Quang Minh), là một trong hai người đầu tiên trồng đào ở đất La Cả. Ông cho biết trồng đào đem lại thu nhập đáng kể cho cuộc sống người dân ở đây, nhưng từ khi mất đất bà con khó lao đao trong việc tìm đất canh tác. Trong ảnh: Ông Đức bên cây đào thế của gia đình, hiện nay ông vẫn còn giữ được cây đào trồng trong những năm đầu tiên ở đây (khoảng 17-18 năm). 
 Ông Bùi Dũng cho biết, "Mỗi sào đất chúng tôi thuê trồng đào có giá 2 - 3 triệu/đồng năm. Nhà nào vốn đầu từ ít thì thuê độ 2 đến 3 sào, hộ nào làm ăn lớn thì thuê cả mẫu. Cả làng bảo nhau đi thuê đất để không bị mất nghề".
 Nhiều gia đình không thuê được đất phải tận dụng từng tấc đất ven đường, vượt ruộng trũng, thậm chí tận dụng cả đất nghĩa địa để trồng đào tăng gia sản xuất. Trong ảnh: Vợ chồng anh Nguyễn Trung Hường (51 tuổi, tổ dân phố Đoàn Kết, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội) đang chăm chút cho từng cành đào trước khi mang ra chợ bán.
 Một người nông dân đang cắt đào chuẩn bị mang ra chợ tết bán, những cành đào như này được bán với giá 30.000 - 40.0000 đồng.
 Trên đường làng, nhiều thương lái đã vào tận vườn mua với giá buôn là 25.000 - 30.000 đồng.
 Vườn đào nhà anh Sáng, có nhiều cây có dáng đẹp, tuy nhiên giá rẻ. Anh cho biết, cây đào dáng tam xà này trồng được 3 năm, nếu ai trả từ 1 triệu trở lên là anh bán.
 Có nhiều khách từ nơi khác đến mua đào ngày tết. Trong ảnh: Vợ chồng anh Lợi đã ra tận vườn mua đào sáng 26 âm lịch.
Đào La Cả được bán trên các chợ ở Hà Nội, tại các vùng quê.