Tuy nhiên, công tác dọn dẹp hiện trường vụ nổ vẫn tiếp tục. Lực lượng cứu hộ đã rút đi, nhưng các phương tiện, nhân sự dọn dẹp vẫn để lại hiện trường để tiếp tục công việc thu dọn.

Trong quá trình dọn dẹp, lực lượng cứu hộ đã phát hiện rất nhiều loại vật liệu nổ, thiết bị kích nổ và đạn dược tại hiện trường. Ông Phương là chuyên gia tạo hiệu ứng khói lửa cho các bộ phim, nên những vật liệu trên được ông mang về ngôi nhà này để cất trữ. Được biết, trước đây ông Phương thuê nhà tại một địa điểm khác, căn nhà số 384/7 này ông Phương chỉ thuê được khoảng 3 tháng gần đây. Phần phía trước ngôi nhà thuê này, ông Phương mở quán càphê, phần phía sau ông dùng để chứa đạo cụ và các thiết bị để ông hành nghề.

Tâm lý của người dân khu vực xung quanh vẫn còn rất hoang mang. Rất nhiều cuộc điện thoại của người thân đã được gọi đến để hỏi thăm tình hình. Khu vực này vẫn trong tình trạng bị cắt điện, phong tỏa.

Do khối lượng rất lớn của đống đổ nát nên công tác thu dọn vẫn tiếp tục vào ngày mai.

Theo thông tin PV thu được, 8 thi thể nạn nhân sau khi được nhận dạng sẽ được mang về chùa Vĩnh Nghiêm gần đó để lo việc an táng vào lúc 17h30 ngày hôm nay. 2 thi thể đã được người thân nhận về mai táng ở đường Trần Quang Diệu (Q3) vào lúc 13h chiều ngày hôm nay.