Tối nay (14.3),  tại phố đi bộ Nguyễn Phúc Chu,  TP.Hội An, Quảng Nam đã chính thức diễn ra lễ khai mạc liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An- 2016.

Tham dự buổi khai mạc có sự hiện diện của lãnh đạo Thành ủy,  UBND TP.Hội An, 12 đầu bếp đến từ 12 quốc gia trên thế giới, đại diện các nhà hàng đồng hành cùng ngày hội liên hoan tại phố cổ và hàng ngàn người dân và du khách. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Sơn - PCT UBND TP.Hội An đánh giá cao sự kiện liên hoan ẩm thực quốc tế lần này,  nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của sự kiện trong việc quảng bá hình ảnh du lịch Hội An và ẩm thực tại địa phương... 

Tham dự tại ngày hội, người dân và du khách đã có dịp được thưởng thức các món ngon ẩm thực được làm nên từ tay của12 đầu bếp tham dự liên hoan tại 12 gian hàng trưng bày.

Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An- 2016 sẽ diễn ra từ ngày 14.3 đến ngày 20.3,  gồm nhiều hoạt động biểu diễn,  chế biến và giao lưu ẩm thực cùng các đầu bếp tại các nhà hàng ở Hội An.  

Bên cạnh đó,  tại phố đi bộ Nguyễn Phúc Chu còn bày bán các món ẩm thực để người dân và du khách ghé đến cùng thưởng thức. 

clip.Du khách đổ về Hội An thưởng thức ẩm thực của 12 quốc gia trên thế giới
 Người dân và du khách đã có dịp cùng thưởng thức ẩm thực của 12 quốc gia được chế biến từ các đầu bếp hàng đầu trên thế giới.
Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An- 2016 sẽ diễn ra từ ngày 14.3 đến ngày 20.3.
Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An- 2016 sẽ diễn ra từ ngày 14.3 đến ngày 20.3.

Tham dự buổi khai mạc có sự hiện diện của lãnh đạo Thành ủy,  UBND TP.Hội An, 12 đầu bếp đến từ 12 quốc gia trên thế giới và hàng ngàn người dân và du khách.
 Liên hoan ẩm thực quốc tế lần này có ý nghĩa trong việc quảng bá hình ảnh du lịch Hội An và ẩm thực tại địa phương.