Vào khoảng 6h ngày 12.9, tại cơ sở sản xuất đá sạch số nhà 10  TK Cơ khí - thị trấn Phú Minh, Phú Xuyên, Hà Nội đã xảy ra một vụ nổ khí gas khiến 3 người nhập viện.

Chủ cơ sở sản xuất đá sạch là anh Hoàng Quốc Phương - SN 1977 thị trấn Phú Minh, Phú Xuyên, Hà Nội.

Một số người dân ở gần đây cho biết, vào khoảng thời gian trên họ nghe thấy tiếng nổ rất to phát ra từ phía cơ sở sản xuất đá của anh Phương. Khi chạy đến gần xem thì thấy khói mù mịt, khu sản xuất đá sạch bị nổ tung, các đồ vật trong xưởng đá bị xáo trộn, cửa kính vỡ, mái tôn bị biến dạng.

 Hiện trường xưởng sản xuất nước đá bị nổ.

Vụ việc khiến chị Phạm Thị Hoàng Yến - SN 1983 (vợ anh Phương) và cháu Hoàng Anh Tuấn - SN 2006 (con trai anh Phương) đã bị ngạt khí gas và bị các mảnh thủy tinh bắn vào người bị thương. Cháu Hoàng Anh Kiệt (con anh Phương) đã bị ngạt khí gas. Ngay sau đó, cả ba người đã được người dân đưa đi Bệnh viện Nông nghiệp I điều trị.

Nhận được tin báo, Công an thị trấn Phú Minh đã đến hiện trường lấy thông tin, bảo vệ hiện trường và báo cáo Đội CSHS - Công an huyện về tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Bước đầu, nguyên nhân được xác định là nổ khí gas trong cơ sở sản xuất đá sạch.