Thuốc kích dục... “bí mật”!

Nghe anh bạn rỉ tai, ở TP.Hồ Chí Minh tồn tại nơi bán thuốc kích dục một cách công khai, giữa ban ngày thiên hạ đông đúc: “Chợ sex”. Theo anh bạn chỉ dẫn, tôi đến ngã tư Bình Phước, nằm trên quốc lộ 13 (giao lộ với quốc lộ 1A) dưới gầm cầu vượt Bình Phước, thuộc địa bàn phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TPHCM. Là địa bàn giáp ranh với tỉnh Bình Dương nên nơi đây khá phức tạp về tình hình trật tự an toàn giao thông. Cảnh xe “dù” bát nháo dừng-đỗ đón khách, cảnh chen lấn, níu kéo khách diễn ra thường nhật, trong đám đông xô bồ ấy, có hàng chục đối tượng len lỏi, la cà và rêu rao bán thuốc kích dục. 

Vừa dừng xe, ghé vào quán càphê vỉa hè ngay trên quốc lộ 13 - thuộc phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TPHCM (gần ngã tư Bình Phước), chưa kịp ngồi xuống ghế đã xuất hiện ngay một phụ nữ trạc 40 tuổi, vai đeo một mớ hàng hóa hổ lốn như cửa hàng tạp hóa di động. Chưa kịp để tôi thở, người phụ nữ liền mời: “Mua lót giày, đèn quẹt... đồ chơi đi em”. 

Lướt qua cái “cửa hàng” tạp hóa di động, bình thường như tất cả các người bán hàng rong mà tôi thường gặp ở Sài Gòn, nhưng thấy tôi nhòm ngó một cách lộ liễu, bà “cửa hàng... trưởng” liền vào đề ngay: “Em tìm thuốc chơi chứ gì?”. Thấy tôi tỏ vẻ đắc ý, bà này liền quảng cáo ngay: “Chị có tất cả các loại thuốc, từ loại “bí mật” cho đến thuốc dùng “công khai”, thuốc bôi, thuốc uống...”. 

Thấy tôi đang phân vân về các loại thuốc của “cửa hàng” này, bà ta liền giải thích luôn một lèo: “Thuốc “bí mật” là thuốc nước, không màu, không mùi, không vị, chú chỉ cần đổ vào ly càphê hay ly nước chanh, nước ngọt, cho cô ta uống... (bà ta cười sằng sặc), thế là lên mây, chú làm gì mà chả được”. Hóa ra là thuốc “bí mật” có nghĩa là cho người khác giới uống, nhưng người đó hoàn toàn không hay biết mình bị “đánh thuốc” kích dâm. 

Vừa nói, bà chủ “cửa hàng” với tay vào trong cái túi đặt phía sau tấm bảng bằng gỗ treo hàng trăm mặt hàng lủng lẳng phía trước, rút ra một chai thuốc nhỏ bằng ngón tay cái, bên trong chứa một loại nước trong suốt. Bên ngoài chai nước, có dòng chữ sex to màu đen, bà “chủ cửa hàng” tiếp tục ba hoa: “Với cái chai này, chú chỉ cần lén rót vào ly nước cho cô ta uống, chẳng cần đợi lâu, chỉ trong vòng vài phút, thuốc có tác dụng ngay”.

Lọ thuốc kích dục loại “bí mật” được rao bán tại “chợ sex”. Ảnh: Phùng Bắc


Vờ hỏi: “Có tác dụng gì thế chị ?”, bà chủ nhíu mày nhìn tôi từ đầu đến chân một lượt rồi hỏi: “Thế chú chưa chơi lần nào à? Thuốc này ở đây bán đảm bảo chất lượng một trăm phần trăm, bữa sau có gì chú cứ quay lại đây, tôi chịu trách nhiệm. Tôi bán ở đây cả chục năm rồi, chú cứ yên tâm”.    

Để giải thích cho tôi về thuốc “bí mật”, bà chủ tiếp tục tuôn ra hàng tràng dài những công hiệu, những câu chuyện... và cả chuyện khách khen thuốc của bà ta đã bán. Mấy bữa gần đây, có anh tài xế xe khách mua một lọ, thế là hôm sau quay lại khen lấy khen để vì “thuốc linh nghiệm”. Bà chủ “cửa hàng” cho biết: “Ở đây, cánh tài xế xài thuốc này rất nhiều, chuyện họ ăn chơi là chuyện bình thường, nên sau lần “bí mật”, thì coi như họ chuyển sang mua thuốc “công khai”, xài lên mây mới sướng”. 

Sau khi rêu rao loại thuốc “bí mật” đánh những phi vụ mà những cô gái chưa “chịu đèn”, người bán thuốc kích dục này tiếp tục rao bán thuốc “công khai”, có nghĩa là cả hai bên đồng ý “hợp tác”, cùng xài thuốc để... lên mây!

Gì cũng có...

Chưa kịp để tôi dứt lời hỏi thăm về các loại thuốc kích dục “bí mật” thì bà chủ “cửa hàng” tạp hóa di động lại lôi trong một cái lon treo lủng lẳng trên tấm biển bằng gỗ - mà nhìn bên ngoài, chỉ đựng toàn những chiếc que dùng để ngoáy tai - ra một vỉ thuốc con nhộng màu nâu. 

“Đây là thuốc dùng cho đàn ông, dùng một viên là sướng suốt 3 tiếng đồng hồ”, bà chủ này không kịp để tôi cầm vỉ thuốc, mà lôi thêm một lọ thủy tinh, mở nắp, dốc ngược bên trong ra một lô thuốc viên màu hồng, có hình trái tim: “Thuốc này cho đàn bà xài, đảm bảo với chú là cô nào khó tính đến mấy cũng phải lên mây thôi à...”- bà ta tiếp tục cười hô hố trước sự ngạc nhiên kiểu quảng cáo bán thuốc kích dục công khai giữa thanh thiên bạch nhật tại đây. 

Dò hỏi về nguồn gốc các loại thuốc kích dục được rao bán công khai này, bà chủ “cửa hàng” liền trấn an: “Yên tâm đi chú ơi, thuốc này đều được đường dây đưa từ nước ngoài về, đảm bảo với chú không phải là hàng đểu, vì bọn chị buôn bán ở đây cả chục năm rồi, nếu mà buôn bán tầm bậy thì đất đâu mà sống hả chú?”.  

Người phụ nữ “hàng rong” đang dạo bán thuốc kích dục ngay trên đường, khu vực ngã tư Bình Phước. Ảnh: Phùng Bắc


Sau khi tiếp xúc với bà chủ “cửa hàng” tạp hóa di động, tôi trở về, đợi vài hôm sau, tiếp tục hóa trang trong một vai người đi xe ôm đến điểm “chợ sex” chờ đón xe đi tỉnh Bình Phước. Chờ xe đò, tôi tìm chỗ ngồi chồm hổm ngay ngã tư Bình Phước, nằm dưới chân cầu vượt Bình Phước. Ngay lập tức, một người phụ nữ trạc 50 tuổi bê một hộp thuốc lá sáp đến mời chào: “Mua thuốc đi chú...!”. 

Tôi liền hỏi: “Có thuốc chơi không chị?”, bà này nhìn trước ngó sau rồi kiệm lời hơn bà “cửa hàng rong”: “Đây, thuốc gì cũng có, đàn bà, đàn ông, chú cần thuốc nào?” rồi rút từ trong một bao thuốc lá ngụy trang lọ thuốc có chữ sex màu đen, đúng như lọ thuốc mà tôi được bà chủ “cửa hàng” rong mời chào lúc trước. Tôi giả vờ: “Trời, chai này em có mua bữa trước cũng tại đây, bên kia quán càphê đó, nhưng xài không có tác dụng chị ơi!”. 

Người phụ nữ lườm tôi với đôi mắt khó chịu: “Chú mua của ai, người nào? Ở đây tôi bán hàng chính hiệu không đó, cứ nhìn mặt tôi đi, nếu xài không có tác dụng, thì cứ trở lại tôi trả tiền đầy đủ”. Không ồn ào, quảng cáo như người phụ nữ mà tôi gặp lúc trước tại khu vực này, người đàn bà trong vai “bán thuốc lá” sẵng giọng: “Mua đi, cứ tin tưởng hàng thật, thuốc gì cũng có, nam, nữ, bôi, uống, mua một lần làm quen, hàng thật về xài có hiệu quả, nhớ lần sau gặp tôi lại bán cho”.    

Theo quan sát tại “chợ sex”, có khoảng hơn chục người buôn bán “tạp hóa”, nhưng khi gặp đàn ông là họ sáp lại mời chào thuốc kích dục một cách công khai, tự nhiên như bán rau. Với một lọ thuốc sex, loại “bí mật” với chỉ dẫn của người bán là dùng được 2 lần cho phụ nữ, thì có giá 80 ngàn đồng/lọ, viên con nhộng dùng cho đàn ông có giá 50 ngàn đồng/viên và viên hình trái tim, màu hồng dành cho phụ nữ giá 60 ngàn đồng/viên. Chưa hết, bên cạnh loại thuốc “bí mật” và “công khai” thì “chợ sex” tại đây cũng rao thuốc bôi cho đàn ông, loại để trong tuýp như hộp kem đánh răng loại nhỏ, có giá 200 ngàn đồng/tuýp... 

Chưa biết thực hư về tác dụng của các loại thuốc kích dục bán tràn lan ngoài “chợ sex” thế nào, nhưng về tác hại của nó thì có thể nói là khó lường hết được. Theo một bác sĩ chuyên khoa nam học, đã là thuốc kích thích, kích dục thì đều có tác dụng phụ, đặc biệt là tác dụng phụ lên hệ thần kinh, tim mạch, nếu sử dụng nhiều hoặc lạm dụng thì hậu quả rất lớn là sức khỏe bị suy giảm, đó là chưa kể đến việc mất kiểm soát, mất tự nhiên và phụ thuộc vào thuốc. Đối với các loại thuốc bán ngoài chợ trời thì người sử dụng hết sức nên tránh, vì có thể mua nhầm thuốc giả, tác hại càng khó lường hơn nữa.