Khoảng 16h15 phút chiều 3.11 trên quốc lộ 21B  đoạn qua địa bàn xã Liêm Phong, huyện Thanh Liêm (Hà Nam) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Nhiều người cho biết, vào thời gian trên hai chiếc xe máy chưa rõ người điều khiển chạy hướng Hà Nam - Nam Định va quệt vào nhau ngã nhào ra đường. Cùng lúc đó chiếc ô tô con mang BKS 29A - 51299 đi cùng chiều chạy với tốc độ nhanh nên tài xế phanh đột ngột, ngay lúc đó một chiếc xe máy  mang BKS 18E1 - 1871 do một người đàn ông điều khiển chở sau một phụ nữ đi ngay phía sau do đi quá nhanh không kịp phanh nên đã tông vào đuôi của chiếc xe ô tô 29A - 51299.
 
Hậu quả làm 2 người trên xe máy 18E1 - 1871 văng vào kính xe ô tô rồi lăn xuống đường bị thương nặng, ngay sau đó được người dân đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường cả 3 chiếc xe máy trong vụ tai nạn đều bị hư hỏng, chiếc xế hộp cũng bị vỡ gương phía sau. Vụ tai nạn làm cả 4 xe máy và ô tô dừng lại giữa đường vào giờ cao điểm nên gây ra cảnh tắc đường cục bộ tại khu vực này.

Lực lượng chức năng địa phương và CSGT ngay sau đó đã có mặt để xử lý hiện trường và điều tiết giao thông. Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.