Với phụ nữ, tình yêu gia đình dường như là bất diệt. Đó là phần quan trọng nhất trong cuộc sống của họ và để bảo vệ nó, họ sẵn sàng làm tất cả, cả những việc vốn không phải thế mạnh của họ.

Nhân vật trong clip chia sẻ rằng, sự thật thì phụ nữ là người duy nhất đảm bảo mọi việc trong nhà đều hoàn hảo. Từ đi chợ, nấu ăn, dọn dẹp, chi tiêu, và cả nghìn việc không tên khác, nếu không có bàn tay người phụ nữ sẽ không thể êm ấm.

 

Ví dụ như quét dọn nhà, giặt giũ…, đa số nam giới đều cho rằng đó chỉ là những công việc chân tay đơn giản, nhưng đến khi người phụ nữ vắng nhà và họ trực tiếp phải “ra tay” thì mới than vãn và băn khoăn: “Vì sao vợ mình lại có sức mạnh phi thường và kiên trì đến thế?”.

Còn rất nhiều điều nhỏ nhặt khác mà những người phụ nữ đã, đang và sẽ làm để gìn giữ tổ ấm bé nhỏ của mình. Vậy nên những đấng mày râu hãy trân trọng họ, bởi dẫu có chuyện gì thì “phụ nữ vẫn luôn luôn đúng, cho dù họ sai”.

 Hãy luôn yêu thương người phụ nữ của bạn. (Hình ảnh cắt từ clip).

Clip có độ dài hơn 2 phút với thông điệp hóm hỉnh được đăng tải trên YouTube là món quà đặc biệt gửi tới những người phụ nữ đáng yêu và đáng trân trọng nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8.3.