Sau 5 ngày được các y bác sĩ  phẩu thuật cấp cứu sau tai nạn thảm khốc vào sáng 21/7, nạn nhân Trần Thị Nga (45 tuổi, chủ quán bán mì, trú tại khối phố 5 thị trấn Núi Thành, Quảng Nam) đã tử vong vào khoảng 1 giờ sáng ngày 25/7.

Ngay sau khi bà Nga tử vong, cơ quan chức năng Quảng Nam đã tiến hành khám nghiệm tử thi vào sáng hôm nay và đến chiều đã ban giao thi thể cho gia đình đưa về nhà mai táng.

Kết quả khám nghiệm pháp y cho biết bà Nga bị đa chấn thương, vỡ bàng quang và nhiều chấn thương khác.

Đây là nạn nhân thứ 8 tử vong trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này. Hiện còn một nạn nhân bị thương nặng là bà Nguyễn Thị Tô, mẹ bà Nga đang được điều trị. Tuy nhiên bà Tô vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Như Dân trí đã đưa tin, rạng sáng ngày 21/7, trên QL1A (thuộc khối phố 5, thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành, Quảng Nam) xe ô tô hiệu Everest 7 chỗ mang BKS 92H-0613 do tài xế Trần Xuân Đông (SN 1977, trú TP Tam Kỳ, Quảng Nam) điều khiển chạy với tốc độ từ 90-100km/giờ đã lao lên lề đường rồi tông vào quán mì của bà Nga làm 7 người chết tại chỗ. Bà Nga và mẹ mình là Nguyễn Thị Tô (75 tuổi) bị thương nặng.