Chiều 26.2, tình hình sức khỏe chị Lê Thị Ngọc Lan (dược sĩ, sinh năm 1963,  trú tại thị xã Điện Bàn) đã cơ bản ổn định sau khi nhập viện điều trị tại khoa ngoại, Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam (thị xã Điện Bàn,  Quảng Nam). Tuy nhiên, chị Lan  không thể di chuyển đi lại được vì chấn thương. 

Trao đổi với chúng tôi,  ông Trương Văn Nhân (sinh năm 1958),  chồng chị Lan cho biết: "Tôi rất bức xúc trước hành động của ông Nguyễn Đức Đa khi xô ngã vợ tôi ngay tại cơ quan là Khoa Dược vừa qua. Ngay sau khi vợ tôi bị chấn thương và nhập viện,  ông Đa còn có những lời nói thiếu thiện chí... ". 

Cụ thể,  vào 7h30 ngày 24. 2, chị Lan đang trao đổi công việc với ông Đa là Trưởng khoa Dược thì chẳng vì biết mâu thuẫn gì, ông Đa xô ngã khiến chị ngất xỉu.  

Ngay sau đó, chị Lan được đồng nghiệp đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, sau khi nhập viện điều trị đã tạm ổn. 

 

Khoa Dược Bệnh viện Đa Khoa khu vực Quảng Nam, nơi xảy ra vụ việc. 

Bức xúc, ông Nhân đã gửi đơn kêu cứu cơ quan chức năng như báo chí, Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn,  Bí thư thị xã Điện Bàn, công an phường Vĩnh Điện, liên lạc kêu cứu với Giám đốc sở y tế tỉnh Quảng Nam. 

Trao đổi với chúng tôi, Đại tá Lê Trung Hai- Trưởng công an thị xã Điện Bàn cho biết,  ông vẫn chưa nắm rõ tình hình và đang đợi báo cáo từ cấp dưới sau khi hoàn tất quá trình điều tra, xác minh. 

Theo ông Nhân, hai ngày qua, công an P.Vĩnh Điện có đến lấy lời khai vợ mình tại bệnh viện và hôm nay 26.2, công an thị xã cũng đến tìm hiểu  sự việc. 

"Sự việc lẽ ra không phải ầm lên vậy nhưng tôi bức xúc với thái độ thiếu thiện chí và thiếu trách nhiệm của ông Đa. Tôi muốn cơ quan chức năng điều tra và trả lại mọi sự công bằng cho vợ tôi. Tuần tới, tôi sẽ đưa vợ ra Đà Nẵng để chụp MRI vì vợ tôi hiện vẫn chưa đi lại được". 

Hiện tại ông Nhân đang đợi cơ quan chức năng hoàn tất hồ sơ thủ tục để sớm đưa chị Lan đi giám định thương tật. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về vụ việc khi có kết quả điều tra, xác minh từ cơ quan công an. 

Clip về bệnh viện nơi chị Lan làm việc và cũng là nơi chị đang điều trị tai nạn vừa qua: