Rạng sáng nay (17.11), xưởng may rộng hàng trăm m2 tại đường Tân Chánh Hiệp 35, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12 bất ngờ phát hỏa khiến nhiều công nhân bỏ chạy ra ngoài, một số cố gắng dập lửa nhưng bất thành. 

Sau khi cảnh sát PCCC quận 12 dập tắt đám cháy, họ phát hiện một công nhân kẹt lại bên trong, đã tử vong. Riêng 4 công nhân bị thương do tàn lửa rơi trúng khi thoát ra ngoài vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện. Hiện trường đang bị phong tỏa để phục vụ công tác điều tra. 

Nhà xưởng bị sập đổ. 

Một số người dân xung quanh cho biết, ngọn lửa bùng khoảng gần 2h sáng. Một lúc sau, sức nóng của ngọn lửa bắt đầu dữ dội. Nghe tiếng hô hoán, cả xóm thức dậy, hoảng sợ trước ngọn khói cao hàng chục mét đang lan khắp con đường TCH35. Họ có thấy nhiều công nhân ngủ trong xưởng chạy ra, một số hoảng hốt khi tàn lửa rơi trúng người khi cố dập lửa. 

Khoảng vài phút sau, xe chữa cháy đến thì ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ khu nhà xưởng rộng vài trăm m2. Nhà xưởng bên cạnh được đập một phần tường để cảnh sát phun nước vào bên trong. Sau khoảng 30 phút, ngọn lửa được khống chế. Tuy nhiên, đến sáng nay, cảnh sát vẫn tiếp tục phun nước để dập tàn lửa đang âm ỉ.

Một công nhân bị bỏng. 

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ cháy

Tường nhà đổ sập 
 Xe cứu thương đưa các nạn nhân đi cấp cứu

 

 
Vật liệu may bị cháy nham nhở
Thiết bị bên trong nhà xưởng cháy trơ khung