Để hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh, phụ huynh trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2014, trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát miễn phí 1.200 suất cơm cho thí sinh và người thân tại điểm thi đại học Kinh tế Quốc dân. 

Cụ thể, nhà trường sẽ phát 600 suất cơm miễn phí cho thí sinh và người nhà dự thi tuyển sinh đợt 1 vào trưa ngày 4.7; 600 phiếu ăn miễn phí cho thí sinh và người thân dự thi tuyển sinh đợt 2 vào trưa ngày 9.7.

Bữa cơm không thịnh soạn, nhưng đủ và đảm bảo để tiếp sức cho các em buổi chiều tiếp tục vào phòng thi. 

Anh Nguyễn Văn Thắng, phụ huynh của em Nguyễn Thị Nga (thi vào trường Đại học Kinh tế Quốc dân) chia sẻ: Lần đầu tiên đặt chân lên Thủ đô đưa con đi thi đại học đã thấy bỡ ngỡ và lạ lùng. Nhưng rất may được sự giúp đỡ của các bạn sinh viên tình nguyện đưa hai bố con về ký túc xá của trường để ở miễn phí. 

"Không những thế, nhà trường còn hỗ trợ thêm cho những bữa ăn để giảm bớt một phần chi phí của các phụ huynh, thí sinh. Dù bữa cơm "thiếu thịt" nhưng thật ấm lòng cho các thí sinh, phụ huynh. Mong các em thấy được sự quan tâm giúp đỡ và chu đáo của nhà trường để cố gắng làm bài thi tốt" - anh Thắng tâm sự.

Một số hình ảnh của bữa cơm miễn phí tại ký túc xá trường đại học Kinh tế Quốc dân.

 Thức ăn đã chuẩn bị sẵn.
 Bữa cơm rất đơn giản nhưng ấm lòng phụ huynh, học sinh.
 Các thí sinh, phụ huynh được chuẩn bị bàn ăn sẵn.
 Nhiều phụ huynh, thí sinh có thể mang cơm về phòng, ký túc xá để ăn.
 
 
 

Gần 600 suất cơm được phát miễn phí trong đợt thi đầu.