Tại Bệnh viện Xanh Pôn, chúng tôi đã gặp ông Đỗ Xuân Giáp là bố của anh Đỗ Tú Anh, người gây ra vụ tai nạn đêm 3.3 tại đường Xã Đàn (Hà Nội).

Ông Giáp cho biết: “Ngay khi biết tin con mình gây ra tai nạn, tôi và cả gia đình đã rất sốc. Tôi chỉ kịp khoác chiếc áo và đến bệnh viện từ lúc nửa đêm”. 

Ông cũng cho biết: "Điều mừng nhất là Quyên đã qua cơn nguy kịch. Gia đình đang góp tiền chạy chữa cho bạn ấy. Dù tốn kém thế nào, dù có phải bán nhà thì tôi cũng quyết tâm. Bây giờ tiền không quan trọng, quan trọng là cứu người". 
Ông cũng bày tỏ niềm xúc động trước những tình cảm của các bạn trẻ là bạn học của nạn nhân khi đã quyên góp 5 triệu đồng cho Quyên nhập viện và thay nhau túc trực chăm sóc nạn nhân. 

Trước đó, liên quan đến vụ tai nạn thương tâm này, sau khi Tú Anh được đưa về Công an phường Quốc Tử Giám, cơ quan công an cũng đã tiến hành đo nồng độ cồn và xác định được trước khi điều khiển chiếc xe gây tai nạn, Tú Anh có sử dụng rượu bia. 

Tài xế vẫn chưa tỉnh rượu khi gây ra vụ tai nạn. (Ảnh: Facebook.com/141HN) 

Theo thông tin mới nhất từ Đội cảnh sát điều tra Đống Đa, hiện chưa có cơ sở để khẳng định lái xe có quay lại để tông vào nạn nhân lần thứ hai hay không. Cũng theo một cán bộ Đội cảnh sát điều tra Đống Đa, hiện đơn vị đang tiến hành thu thập chứng cứ, triệu tập nhân chứng để làm rõ chi tiết lái xe có đâm nạn nhân đến 2 lần hay không.