Theo chỉ đạo của Ban chỉ huy Phòng, chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Khánh Hòa, trưa 6.11, lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Khánh Hòa đã thông báo đến tất cả các cơ sở đào tạo trên địa bàn, tạm đóng cửa và cho toàn thể học sinh nghỉ học buổi chiều cùng ngày.

Tùy theo diễn biến thời tiết trên địa bàn, những ngày tới, lịch giảng dạy và học tập sẽ do ban giám hiệu nhà trường quyết định.

Chiều 6.11, lãnh đạo cảng HKQT Cam Ranh cho hay, Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar Pacific  đồng loạt thông báo hoãn, hủy 21 chuyến bay đi và đến Cam Ranh (Khánh Hòa). Lý do là thời tiết không đảm bảo an toàn khi cơn bão số 13 sắp đổ bộ vào đất liền.

Trong đó  Vietnam Airlines có 14 chuyến, Vietjet gồm 6 chuyến và Jetstar Pacific hủy 1 chuyến. Các hãng hàng không nói trên cũng cho biết, sẽ khai thác trở lại các chuyến bay thường lệ và chuyến bay bù ngay khi các nhà chức trách cho phép Cảng HKQT Cam Ranh hoạt động trở lại.

Vietjet dự kiến sẽ tăng chuyến ngay trong ngày mai (7.11), cả chiều đến và đi để đón hết khách bị kẹt do phải tránh bão.