Theo báo cáo của Ban chỉ huy PCLB và TKCN huyện Lý Sơn, đến sáng nay toàn huyện đã có 1 người bị thương, 1 phương tiện tàu cá bị chìm và 30 tàu cá  tránh bão tại vũng neo trú tàu thuyền xã An Hải bị va chạm làm hư hỏng bon tàu, cabin… Tại các khu dân cư trong huyện, đã có 75 ngôi nhà, dãy ca của nhân dân địa phương bị tốc mái; các công trình như Trường Tiểu học số 1 An Vĩnh, Trường Tiểu học số 2 An Vĩnh, Trường THCS An Hải, Trường Tiểu học An Bình, trụ sở UBND xã An Bình cũng bị mưa gió làm tốc mái.

Bên cạnh đó, 151 hécta hành bị hư hại hoàn toàn; 60 hécta đất vừa được cải tạo để sản xuất tỏi bị mưa cuốn trôi. Tối qua và sáng nay, hàng chục cán bộ chiến sĩ cũng được huy động để xử lý hàng trăm cây cối ngã đổ ven đường, giúp người dân sửa lại nhà cửa và neo nọc lại tàu thuyền.

Trong sáng nay lãnh đạo huyện Lý Sơn do đồng chí Trần Ngọc Nguyên - Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn - cũng đã thị sát thực tế vùng bị thiệt hại và chỉ đạo các địa phương khắc phục hậu quả do mưa bão gây ra..

 

Gió mạnh làm 75 ngôi nhà, dãy ca của người dân bị tốc mái.

 

Hàng trăm cây cối bị ngã đổ tối qua.

 

 

Ngư dân Lý Sơn khẩn trương neo nọc tàu lại tàu thuyền trong sáng nay tại vũng neo trú tàu thuyền xã An Hải -Lý Sơn (Quảng Ngãi).

 

Ảnh hưởng của bão số 11 đã làm 30 phương tiện tàu cá va chạm hư hỏng nặng và 1 phương tiện bị chìm.