Sáng có mưa nhỏ rải rác, riêng khu vực Tây Bắc mây thay đổi, phổ biến không mưa, trưa chiều có nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Riêng khu vực Tây Bắc nhiệt độ có thể lên tới 34 độ C.

Khu vực Đông bắc bộ: Từ ngày 9 đến ngày 13, nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Trời lạnh, riêng ngày 9 trời rét.

Từ ngày 14 đến ngày 18, nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ và sương mù rải rác trong ngày 14, ngày 15, sau có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều giảm mây, hửng nắng. Gió đông nam đến nam cấp 2, cấp 3.

Các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế: Từ ngày 9 đến ngày 13, nhiều mây, riêng phía bắc có mưa nhỏ rải rác. Phía nam có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây, trời nắng, Gió nhẹ.

Từ ngày 14 đến ngày 18, đêm và sáng nhiều mây, phía bắc có mưa nhỏ vài nơi và sương mù rải rác. Phía nam phổ biến không mưa, trưa chiều có nắng, Gió nhẹ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Từ ngày 9 đến ngày 18, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3.

Tây Nguyên: Từ ngày 9 đến ngày 18, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3. 

Nam Bộ: Từ ngày 9 đến ngày 18, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng, miền Đông có nắng nóng. Gió đông đến đông nam cấp 2 – 3. 

 


Nam Bộ: Từ ngày 9 đến ngày 18, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng, miền Đông có nắng nóng. Gió đông đến đông nam cấp 2 – 3.