"Theo như kết quả của các cuộc đàm phán, hợp đồng trị giá hàng triệu đô la Mỹ đã được ký kết với nước Cộng hòa Ấn Độ tại Triển lãm Expo Arms Nga về việc cung cấp các phụ tùng thay thế cho xe tăng T-72. Hợp đồng được ký kết cho 2 năm," ông Alexei Zharich cho biết.

Tổng giám đốc điều hành của Uralvagonzavod, ông Oleg Siyenko cho biết trong một cuộc phỏng vấn với TASS rằng công ty đã đệ trình đề xuất với Ấn Độ về việc nâng cấp xe tăng T-72 và T-90 hiện đang hoạt động trong quân đội Ấn Độ.

"Phía Ấn Độ cho biết họ đang thực hiện nâng cấp một số lượng lớn xe tăng, bao gồm cả T72s và T-90. Chúng tôi sẽ đề xuất tất cả các yêu cầu về các gói nâng cấp cho cả hai loại xe tăng này đối với Ấn Độ," ông Oleg Siyenko nói.

Triển lãm Expo Arms-2015 của Nga đã được tổ chức tại Nizhny Tagil ở Urals từ ngày 9.9 đến ngày 12.9, tại triển lãm có sự tham gia của đoàn đại biểu đến từ hơn 65 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ, Trung Quốc, Ấn Độ và các nước châu Âu. Nhìn chung, triển lãm có sự tham dự của gần 50.000 người.