“Chúng tôi hy vọng rằng Bộ Quốc phòng năm 2017 sẽ cho phép chúng tôi thực hiện chiến thuật của trang bị vũ khí  mới nhất của Nga, bao gồm cả xe tăng Armata," ông Zharich nói.

Ông nói với các nhà báo rằng, xe chiến đấu Terminator-2  của Nga đã được ra mắt tại RAE 2013 và xe chiến đấu bộ binh T-15 đã được ra mắt tại RAE 2015. Cả 2 loại xe này đều được phát triển dựa trên nền tảng Armata và pháo tự hành Koalitsiya-SV.

Bên cạnh đó, ông Zharich cũng đề cập tới vấn đề ngân sách tổ chức sự kiện triển lãm, ông nói rằng ngân sách của Triển lãm Arms Expo 2015 (RAE 2015) lên đến ít nhất 500 triệu rúp ( 7.500 triệu USD), với khoảng 350 triệu rúp (5 triệu USD) là của Uralvagonzavod.

"Ngân sách của triển lãm sẽ lên đến ít nhất 500 triệu rúp. Trong đó, có 350 triệu rúp của Tập đoàn Uralvagonzavod, số tiền này sẽ được hoàn trả cho Uralvagonzavod và nó đương với chi phí của một hoặc hai chiếc xe tăng mà chúng tôi xuất khẩu, " ông Zharich nói.

Ông Zharich cũng nói rằng: “Uralvagonzavod đã quản lý tài chính chặt chẽ để tiết kiệm chi tiêu hơn. Rõ ràng là cả Tập đoàn và đất nước đang ở trong một tình trạng khó khăn. Do đó, chúng tôi đã tổ chức một sự kiện với chi phí khá phải chăng.”