Là những đứa trẻ được sinh ra trong thời đại bùng nổ của công nghệ, những bạn trẻ của thế hệ Z yêu thích sự thử thách, mong muốn được khám phá, vượt ra khỏi những giới hạn để thể hiện bản thân. Thế hệ Z - một thế hệ của sự chủ động, tự tin đồng thời cũng vô cùng trách nhiệm và có mối quan tâm đặc biệt đến các vấn đề xã hội, môi trường.


Chính bởi lẽ đó, những bạn học sinh thuộc thế hệ Z cần được hưởng một nền giáo dục hiện đại, hướng đến sự chủ động và khuyến khích sự phát triển dựa trên nền tảng sẵn có của từng cá nhân.


Đến với Đường chạy Hạnh phúc 2019, một đường chạy dành cho trẻ em, được điều phối và tổ chức bởi chính trẻ em, các bạn học sinh sẽ được tạo môi trường và điều kiện để bộc lộ những tiềm năng của chính mình.

Mỗi bạn nhỏ đều cần được tôn trọng với những kỹ năng và sở trường riêng.

Toàn bộ số tiền thu được từ việc tổ chức giải chạy sẽ được trao lại cho Quỹ Khuyến học Việt Nam với mục đích dùng để xây dựng điểm trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Căn Ma, xã Nậm Hăn, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.


Thông qua giải chạy, cùng với việc được tin tưởng, giao trách nhiệm, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội được trau dồi thêm khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm, trình bày ý tưởng, truyền thông hay rèn luyện tư duy logic.

Hình ảnh về cuộc sống còn nhiều khó khăn của các bạn nhỏ tại Lai Châu

Đồng thời đây cũng là cơ hội để các bạn được bày tỏ sự quan tâm và trách nhiệm của mình tới cộng đồng, xã hội.


Tất cả những công việc của một Ban tổ chức thực thụ như : khảo sát địa điểm, lên kế hoạch tổ chức và điều phối trước - trong - sau giải chạy; sáng tạo các ấn phẩm truyền thông (tờ rơi, video…); tổ chức các hoạt động để kêu sự tham dự từ các các bạn nhỏ và gia đình sẽ được thực hiện bởi các bạn học sinh trong độ tuổi từ 4 - 18.

Không chỉ riêng “Đường chạy hạnh phúc”, các bậc phụ huynh cũng nên tin tưởng và  trao quyền trong các hoạt động hàng ngày để các bạn nhỏ được trưởng thành và lớn lên theo đúng những thế mạnh của mình. Sự tin tưởng của người lớn chính là nguồn cổ vũ, động viên to lớn, tiếp sức để các bạn nhỏ hoàn thành bất cứ thử thách nào trong cuộc sống.

Đường chạy Hạnh phúc tạo ra “môi trường xúc tác” để các bạn nhỏ được bộc lộ những tiềm năng của chính mình.

Đường chạy Hạnh phúc bắt đầu tuyển thành viên từ ngày 1/3/2019  đến ngày 30/3/2019. Chương trình được tổ chức bởi công ty Cổ phần Anh ngữ Apax English. Đây là hoạt động bên lề của Lễ tốt nghiệp 2019 với chủ đề “Thế hệ dẫn dắt”. 10 bạn học sinh xuất sắc nhất sẽ được tuyển chọn từ 75.000 học sinh trong hệ thống để trở thành Ban tổ chức của giải chạy.

 

Thông tin về Lễ tốt nghiệp Apax 2019 cũng như giải chạy Apax Happy Run - Đường chạy hạnh phúc sẽ liên tục được cập nhật tại website apaxleaders.com và fanpage Apax English - Apax Leaders

Hotline:  0936316766