Thông tin tuyển dụng:

Hướng đến mục tiêu trở thành một Định chế Tài chính Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, với sự không ngừng kiện toàn cả về diện mạo, cơ cấu tổ chức và đội ngũ nhân sự trong thời gian tới, Tổng Công ty Bảo hiểm PVI tiếp tục mở ra những cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn đối với các ứng viên quan tâm tới cơ hội phát triển nghề nghiệp cùng chúng tôi.

Hãy cùng Bảo hiểm PVI phát huy khả năng và sáng tạo để cùng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với chế độ đãi ngộ thỏa đáng.

Mô tả công việc – Chịu trách nhiệm trước Ban giám đốc công ty về hoạt động & hiệu quả của Phòng Kinh doanh.

– Lập kế hoạch, tổ chức thực hiện và báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch kinh doanh của Phòng.

– Tìm kiếm và phát triển quan hệ với các khách hàng & đối tác tiềm năng.

– Cập nhật, phổ biến cho cán bộ trong phòng nắm rõ các quy trình, quy định của Tổng công ty, của Công ty và các quy định của pháp luật liên quan đến công việc.

– Tổ chức thực hiện hoạt động kinh doanh, phát triển các hình thức bán hàng, các kênh phân phối… phù hợp với yêu cầu kinh doanh của Công ty, đảm bảo an toàn, hiệu quả.

– Phân công, quản lý, điều hành, giám sát công việc của nhân viên Phòng Kinh doanh.

– Đào tạo nhân viên Phòng Kinh doanh.

Yêu cầu – Trình độ: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành Bảo hiểm, Quản trị kinh doanh.

– Kinh nghiệm: Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm khai thác bảo hiểm phi nhân thọ và 01 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương.

– Có kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng xây dựng mối quan hệ và kỹ năng giao tiếp tốt.

– Năng động, trung thực, tác phong chuyên nghiệp, chịu được áp lực công việc cao.

LƯƠNG/THƯỞNG VÀ CÁC QUYỀN LỢI KHÁC: – Môi trường làm việc chuyên nghiệp của thương hiệu Bảo hiểm số 1 trên thị trường Bảo hiểm phi nhân thọ Việt nam với mối quan hệ thân thiện, năng động, và nhiều cơ hội được đào tạo để thăng tiến nghề nghiệp.

– Lương/thưởng hấp dẫn tùy theo kinh nghiệm và năng lực của ứng viên.

– Chế độ nghỉ phép năm, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật. Chính sách nghỉ mát hàng năm và được hỗ trợ Bảo hiểm hưu trí tự nguyện theo chính sách của PVI.

– Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe trách nhiệm cao (PVI Energy Care) và quyền lợi tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho người thân.

Theo: baohiempvi.com.vn