1.      Biệt thự Hằng Nga, Đà Lạt, Việt Nam

 

Còn gọi là Ngôi nhà quái dị “Crazy House”, Biệt thự Hằng Nga tọa lạc tại số 3 Huỳnh Thúc Kháng, thành phố Đà Lạt với khuôn viên rộng gần 2.000 m². Nơi đây nổi tiếng là một tác phẩm nghệ thuật và được thiết kế với phong cách kiến trúc đặc biệt trong giống như những khu vườn trong chuyện cổ tích.

Đến biệt thự Hằng Nga, du khách sẽ có cảm giác như mình đang trở lại thời thơ ấu với một khu rừng như trong chuyện cổ tích cùng những cây leo chằng chịt, xanh rì quanh những cây cổ thụ xù xì 2 người ôm không xuể.

2.      Container Hotel, Kuala Lumpur, Malaysia

 

Container Hotel ở thủ đô Malaysia là loại hình khách sạn con nhộng (capsule hotel) đã phát triển rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới vì tính tiện dụng của nó thích hợp dành cho dân du lịch bụi. Loại hình khách sạn này thay thế các mô hình truyền thống và được nhiều dân du lịch rất ưa chuộng bởi sự thân thiện, độc đáo, giá rẻ nhưng cũng đầy đủ tiện nghi dịch vụ.

3.      4 Rivers Floating Lodge, Thái Lan và Campuchia

 

Nằm tại vị trí lý tưởng giữa biên giới Thái Lan và Phnom Penh, 4 Rivers Floating Lodge bao gồm 12 chiếc lều sang trọng được xây dựng dọc theo một đường cong trên dòng sông Tatai. Cảnh quan nơi đây rất đẹp với một mặt hướng ra sông và mặt kia hướng ra núi, vì thế đến đây bạn sẽ có dịp thưởng ngoạn phong cảnh cũng như có một chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời..

4.      Sharma Springs, Bali, Indonesia

 

Sharma Springs là một khách sạn bằng tre độc đáo ở Bali do Elora Hardy thiết kế. Được thiết kế theo không gian mở, Sharma Springs có đầy đủ tiện nghi từ phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm và tất nhiên tất cả đều làm bằng tre. Đây là địa chỉ lý tưởng dành cho du khách nếu muốn trải nghiệm không gian thiên nhiên xanh, trong lành cũng như hưởng thụ cuộc sống đầy hoang dã.

5.      Khách sạn Red Rose, Thái Lan

 

Đến Red Rose, bạn có thể lưu trú trong những căn phòng được trang trí tương tự như một khu rừng hay khu vườn cổ tích vô cùng độc đáo và ấn tượng. Điều đặc biệt của Red Rose là được thiết kế linh động theo từng chủ đề khác nhau trông rất đẹp và tuyệt vời.