Đoạn clip chở con gái đi mua quà Trung thu của Hiệp Gà vừa được chính nam diễn viên này tung lên mạng khiến nhiều người ngỡ ngàng và đang được bàn luận rôm rả trên nhiều diễn đàn. Đoạn clip dài hơn một phút, Hiệp Gà vừa là diễn viên vừa là đạo diễn, quay phim cho nó.  

Clip ghi lại cảnh Hiệp Gà và cô con gái 10 tuổi – Hân Huyền không đội mũ bảo hiểm. Vừa lái xe, chốc chốc anh lại quay sang nhìn vào camera điện thoại cười, huýt sáo, rồi chuyển điện thoại qua tay này, tay kia, lên trên xuống dưới để tạo ra những góc quay khác nhau. Có những lúc cao hứng, Hiệp Gà còn vừa quay, vừa chạy xe, vừa nhìn vào điện thoại chia sẻ lý do đi ra đường giữa trời nắng nóng.

 

Ngay khi vừa đăng tải trên trang cá nhân, Hiệp Gà đã nhận được rất nhiều lời góp ý của fan và cộng đồng mạng. Đa phần đều khuyên anh không nên coi thường tính mạng khi quay phim, chụp ảnh khi đang lái xe. Điều này không những gây nguy hiểm cho bố con Hiệp Gà mà còn cả những người đi đường khác.

 “Cho cháu đội mũ bảo hiểm vào chứ”, “Đã không đội mũ bảo hiểm còn dùng điện thoại”, “anh này không những coi thường pháp luật mà còn không quý trọng tính mạng của mình, con gái và người khác”, "già đầu mà hành xử như trẻ trâu"… là những lời bình luận của cư dân mạng đến ông bố đơn thân này.

 Nam diễn viên Hiệp "Gà" (tên thật là Dương Đức Hiệp) sinh năm 1977. Anh mới nghỉ việc tại nhà hát kịch Hà Nội, hiện đang là diễn viên tự do, sống ở huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên.

Đây không phải lần đầu Hiệp Gà vi phạm Luật giao thông. Hồi tháng 3.2013, Hiệp "Gà" và vợ cũ chở nhau trên xe máy trong tình trạng cả hai đều không đội mũ bảo hiểm. Anh đã bị công an giao thông yêu cầu dừng xe, xử phạt hành chính.

Trước những lời nhắc nhở của bạn bè trên mạng xã hội, Hiệp Gà vẫn chưa lên tiếng. Anh chọn cách im lặng, không bàn luận về việc này và cũng không gỡ clip xuống.

Sự im lặng khó hiểu của Hiệp Gà khiến nhiều người đặt câu hỏi, không biết anh đang cảm thấy có lỗi khi đã hành xử kém duyên hay đây lại là chiêu làm “nóng”  tên tuổi của một nhân vật đã “nguội”. Và nhất là với một clip "tội chồng tội" như vậy mà Hiệp Gà còn khoe và tự hào như một "chiến tích" của mình với fan. 

Cuối cùng, dù mục đích đi mua quà cho con gái của Hiệp Gà khiến nhiều người xúc động, nhưng nó cũng không giúp anh lấy lại được hình ảnh “vốn không đẹp” của mình trong mắt công chúng.

>>> TIN TỨC GIẢI TRÍ HOT NHẤT BẰNG VIDEO CẬP NHẬT TẠI ĐÂY

Clip Hiệp Gà không đội mũ bảo hiểm chở con đi giữa phố: