Đoạn clip dài hơn 23 phút với tựa đề “Phim ngắn Vụ thảm sát số 6 (Theo câu chuyện có thật vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước)” xuất hiện trên YouTube vào ngày 4.8, mô tả lại câu chuyện rùng rợn của vụ thảm sát Bình Phước, do ca sĩ Trịnh Phong và Ssproduction phối hợp thực hiện. Tên nhân vật trong “phim” cũng trùng với tên nạn nhân và nghi phạm gây án. Phim ngắn này đã khiến dư luận bức xúc, cho rằng “có dấu hiệu vi phạm quyền nhân thân”, là hành động câu view vô nhân tính.

Khi phim ngắn “Vụ thảm sát số 6” lan truyền trên mạng, Công an tỉnh Bình Phước đã có văn bản nêu rõ, phim phát tán trên mạng xã hội Youtube đã gây dao động và tạo tâm lý bất an, lo sợ trong quần chúng nhân dân, gây phẫn nộ đối với gia đình nạn nhân. Hình ảnh, nội dung không đúng với biểu hiện, cư xử giữa gia đình nạn nhân với bị can Dương mà nội dung bộ phim phản ánh. Công an Bình Phước cũng khẳng định, các chi tiết trong phim là do tác giả suy luận theo suy nghĩ chủ quan, phỏng đoán cá nhân. Công an tỉnh Bình Phước cũng đề nghị các cơ quan chức năng nhanh chóng thành lập hội đồng thẩm định nội dung của “Vụ thảm sát số 6” để xem xét cụ thể các dấu hiệu vi phạm, từ đó có căn cứ xử lý theo quy định của pháp luật.

Phim ngắn "Vụ thảm sát số 6" đã bị xóa trên Youtube. 
Ngay khi tiếp nhận những thông tin về phim ngắn này, Cục Điện ảnh đã họp và có kết luận bước đầu về những sai phạm của êkip thực hiện bộ phim liên quan đến những thủ tục phát hành, xin giấy phép.

Tới ngày 12.8, bộ phim này đã bị xóa, khóa hoặc bị chặn trên tất cả các kênh YouTube. Các website đăng tải video khác cũng đồng loạt gỡ bỏ phim ngắn này.

Clip: Phim ngắn Vụ thảm sát số 6 câu view vô nhân tính (Nguồn: YouTube)