Võ Hoàng Yến khoe chân dài bên Nam vương Ngọc Tình. Chị và Ngọc Tình háo hức làm ban giám khảo chấm vòng thi bikini của thí sinh. 
Nam vương Ngọc Tình rạng rỡ chụp hình thân thiết với Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên, Kiều Ngân.
Trong vòng chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, các thí sinh đã có cơ hội gặp gỡ và làm việc với nhiều chuyên gia sắc đẹp để hoàn thiện những kỹ năng biểu diễn khi tham gia các vòng thi phụ. 
Hoàng Yến có những chia sẻ kinh nghiệm, chỉ dạy sát sao dành cho các thí sinh.

Nam vương Ngọc Tình mong muốn các thí sinh sẽ dành nhiều thời gian hơn để nói về các trò chơi dân gian, những nét đặc trưng của đời sống dân cư vùng miền trong phần thi thuyết trình của Top 6 thí sinh xuất sắc nhất trong đêm chung kết.  

Tham gia đảm nhiệm vai trò giám khảo các vòng thi phụ của vòng chung kết, nhiếp ảnh gia Quốc Huy đã tư vấn, gợi ý cho thí sinh những kỹ năng cần thiết để tỏa sáng cũng như các thông tin thú vị về nét đẹp văn hóa – đời sống để các thí sinh có thể hoàn thiện phần thi thuyết trình trong đêm chung kết.

Với những kinh nghiệm được trau dồi qua các lớp đào tạo huấn luyện, các vòng thi phụ của cuộc thi, top 17 sẽ bắt đầu bước vào hành trình nước rút để bứt phá trong cuộc đua tranh gay cấn hồi hộp của vòng chung kết.

Trong những ngày tiếp theo, các thí sinh sẽ tiếp tục tham dự phần thi tài năng và phần thi trang phục tái chế.

Đêm chung kết cuộc thi hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 sẽ mang đến nhiều bất ngờ với những phần thi thú vị, mới mẻ, hứa hẹn mang đến không gian đặc sắc khác với những cuộc thi người đẹp được tổ chức trong thời gian qua. 

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 10.3 tại Nhà hát Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh.