Chiều 5.6, Hoàng Thùy Linh đã tổ chức một buổi ra mắt MV mới mang tên "I'm Gonna Break" sau một khoảng thời gian dài thực hiện. Là bạn diễn của Hoàng Thùy Linh trong MV và cũng là người yêu tin đồn nên Vĩnh Thụy không thể vắng mặt trong ngày đặc biệt của bạn gái. Cả hai rạng rỡ trước ống kính. Anh không ngần ngại đặt một nụ hôn lên trán Hoàng Thùy Linh.

 Hoàng Thùy Linh nóng bỏng đến ra mắt MV mới

Hoàng Thùy Linh cuốn hút mọi ánh nhìn khi diện đầm đen xuyên thấu nổi bật, khoe triệt để đường cong gợi cảm. Vĩnh Thụy xuất hiện trẻ trung trong bộ vest suit màu be, giày "ton sur ton" và sơ mi cách điệu.

Trong MV "I’m Gonna Break", Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy liên tục có những phân đoạn tình cảm. "Cặp đôi tin đồn" thể hiện hình ảnh nổi loạn, đầy mâu thuẫn trong tình yêu với nhiều cảnh quay táo bạo. Hoàng Thùy Linh còn khéo léo mang những thông tin hot "nghi ngờ" về mối quan hệ với Vĩnh Thụy đem vào MV như cả hai xuất hiện bên nhau chỉ là chiêu trò PR, cả hai cặp với nhau chỉ để hâm nóng tên tuổi..

Trong buổi họp báo, Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh liên tục nhận được những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm. Là nhân vật chính, Hoàng Thùy Linh cho rằng cô muốn khán giả tập trung vào sản phẩm lần này chứ không phải chuyện yêu đương của mình nên từ chối chia sẻ.

 Cả hai dành cho nhau những cử chỉ hết sức tình cảm
Khi được hỏi về Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy thổ lộ lòng mình: "Thụy quen biết Linh cũng đã lâu. Ấn tượng đầu tiên của Linh trong mắt Thụy rất khác mọi người. Trong mắt Thụy, Linh là một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn. Khi làm việc cùng thì thấy Linh là cô gái rất nóng bỏng trong công việc lẫn ngoài đời”.
 Cặp đôi có nụ hôn nồng cháy trong MV
Bên cạnh dòng nhạc Trap thời thượng được sáng tác bởi DJ TripleD, hoà âm Long Halo, Hoàng Thùy Linh còn thể hiện khả năng đọc rap thú vị trong "I'm Gonna Break". Phần MV được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, stylist Hoàng Ku, NTK Tăng Thành Công, biên đạo Minh Thư với nội dung đầy táo bạo, cá tính và ấn tượng.