Thực hiện bộ ảnh với chủ đề Rise Above được sáng tạo bởi 4 nhà thiết kế tài năng trong cuộc thi Rise Above Fashion 2012 vừa diễn ra cách đây không lâu tại TPHCM, các thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2012 được ''vút bay'' trên nóc của tòa nhà Chill Sky Bar và nắm trong tay bầu trời bình minh của TPHCM.

Thiên Trang. Ảnh VTC

Những hình ảnh huyền bí đầy quyền lực như những nữ thần đòi hỏi thí sinh phải có thần thái và khả năng kiểm soát nỗi sợ hãi của bản thân khi đứng chót vót trên độ cao gần 200m. Lần đầu tiên, Thiên Trang bật khóc trong phần thi Photoshoot.

Đứng trên giàn giáo trên nóc tòa nhà Chill Sky Bar 27 tầng bằng đôi giày cao 20 phân, phải có sự trợ giúp của dây an toàn và cascadeur, nhưng đây không phải là sự chuẩn bị cho một bộ phim hành động. Các thí sinh VNTM 2012 một lần nữa phải học cách kiểm soát nỗi sợ hãi của bản thân và thể hiện mình khi thực hiện phần thi Photoshoot.

Mai Giang. Ảnh VTC

Để thể hiện đúng tiêu chí sang trọng, quyền lực mà vẫn không thiếu phần quyến rũ của bộ sưu tập, 7 cô gái của VNTM 2012 đã được chụp hình tại một trong những tòa nhà Chill Sky Bar. Tuy nhiên, với phông nền là bầu trời bình minh và toàn cảnh thành phố nhìn từ trên cao xuống, các thí sinh sẽ phải tự tin tạo dáng và thể hiện khí chất của mình trên một độ cao gần 200m.

Và để bắt được cảnh thành phố nhộn nhịp nhất Việt Nam trong buổi sáng tinh khôi bắt đầu một ngày mới, các thí sinh đã phải làm việc từ nửa đêm đến đến hết buổi sáng. Và khoảng thời gian đẹp nhất để thực hiện những bức ảnh ''vút bay'' này diễn ra từ 3h đến 7h30 sáng.

Cuộc thi còn lại 6 thí sinh.

Do những bức ảnh của mình không tạo được bứt phá, Nguyễn Ngân buộc phải chia tay chương trình. Việc Nguyễn Ngân phải dừng cuộc chơi để lại khá nhiều tiếc nuối, bởi cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt Nam đã đi đến những chặng nước rút cuối cùng.