Vietnam’s next top Model là chương trình truyền hình thực tế của Việt Nam được được mua bản quyền dựa trên format chương trình America’s Next Top Model của hãng CBS Studios International, Mỹ.

Sau mùa giải khá thành công vào năm ngoái, năm nay, VietNam’s Next Top Model sẽ trở lại bằng vòng sơ tuyển tại hai địa điểm chính là TPHCM (ngày 16.8) và Hà Nội (ngày 23.8). Đây sẽ là một chương trình truyền hình thực tế với môi trường đào tạo rất tốt cho những bạn trẻ có khả năng và triển vọng trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Huyền Trang phút đăng quang VietNam's Next Top Model 2010

Cũng trong thời gian này, một cuộc thi người mẫu lớn nữa cũng sẽ được tổ chức, đó là cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2011. Đây là lần thứ 8 cuộc thi này được tổ chức và cũng đã góp phần tìm kiếm nhiều gương mặt người mẫu sáng giá cho làng thời trang Việt Nam.

Thành công lớn nhất từ hai cuộc thi VietNam’s Next Top Model và Siêu mẫu Việt Nam gần đây nhất phải kể đến hai giải thưởng phụ của Huyền Trang và Ngọc Tình tại “Best Model of The World 2011” và Giải nhất của Tuyết Lan ở “Asian Model Search 2011”.

Anh Cuông