Người bí ẩn 2015 sẽ phát sóng tập thứ 11 vào 21h tối chủ nhật tuần này, 24.5 trên HTV7. Đội khách tuần này là siêu mẫu, diễn viên Anh Thư và diễn viên Quý Bình.

Việt Hương ôm heo lên sân khấu để chào đón đội khách. 

Để chào đón đội khách, đội nhà Việt Hương – Hoài Linh đã có những màn tung hứng thú vị. Nghệ sĩ Việt Hương diện phục trang lộng lẫy, đầm dài màu tím thướt tha và không quên "ăn gian" chiều cao bằng cách đứng lên bục gỗ. Đặc biệt, để nhắc nhớ đến vai Hằng của Anh Thư trong bộ phim truyền hình đình đám một thời của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, 'Tuyết nhiệt đới', thì nữ danh hài mang theo cả một chú... heo con lên sân khấu.

Quý Bình và Anh Thư. 

Siêu mẫu Anh Thư cùng diễn viên Quý Bình xuất hiện trên nền nhạc ca khúc 'Giấc mơ tuyết trắng'. Quý Bình đã dũng cảm hát live chứ không hát nhép ca khúc “Giấc mơ tuyết trắng”. Trên tay 2 nghệ sỹ là 2... bình xịt tuyết để tạo không khí lãng mạn cho màn chào đầu.

Trấn Thành nhí nhảnh selfie với Anh Thư. 

Trong tập phát sóng thứ 11 này, cặp khách mời Anh Thư - Quý Bình sẽ cùng đội nhà Hoài Linh - Việt Trinh vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn, bao gồm: Một nghệ sỹ hát dân ca Phú Yên, một anh phi công đẹp trai, một người có khả năng đập vỡ tan đá xanh trên đầu, một ảo thuật gia với khả năng rất bí ẩn và một diễn viên múa...lụa!

Tập 11 Người bí ẩn sẽ lên sóng lúc 21h Chủ nhật, ngày 24.5 trên kênh HTV7.

Clip Việt Hương - Hoài Linh bế heo con lên sân khấu: