Mới đây, Tuấn Hưng đã bất ngờ chia sẻ những dòng tâm sự về những ngày cuối cùng của cuộc sống độc thân trên Facebook cá nhân. Dường như, sau khi trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió trong tình cảm, Tuấn Hưng và Thu Hương quyết định cưới vào tháng 4 tới. 

Tuấn Hưng và vợ sắp cưới Thu Hương. 

Có thể nói đây là lần đầu tiên nam ca sĩ "Tìm lại bầu trời" trải lòng trên mạng xã hội về quyết định kết hôn với bạn gái xinh đẹp Thu Hương. Có lẽ, thông tin này sẽ khiến nhiều người hâm mộ vui và chúc mừng anh.

Trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng viết: "Sắp bước sang ngã rẽ mới của cuộc đời còn lại. Ngoảnh lại nhìn chặng đường đã qua, mỉm cười rồi lặng lẽ thở dài. Vận may đã đưa mình đi xa hơn cái tài năng mà mình vốn có. Tồn tại nhờ siêng năng và cần cù đôi lúc biến mình thành cái máy làm việc không biết mệt. Loay hoay... Đã sắp sang tứ tuần.

Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân của mình. 

Nhưng ngày sống cho mình coi như dần khép lại, cánh cửa mới tinh của cuộc sống với vai trò và trọng trách nặng hơn, ý nghĩa hơn bắt đầu. Lại là cả 1 khoảng trời và thử thách mới đang chờ đợi. Khó khăn chắc chắn sẽ có, nhưng ta sẽ chắc chắn được chia sẻ với 1 nửa còn lại của trái tim. Và sẽ vì 1 nửa của mình xoá đi vết nhơ tuổi trẻ, khép lại vài tình bạn lẳng lơ và những tình anh em xa lạ.

Để có 1 đoạn kết đủ màu sắc của ký ức thời độc thân... Vui là chính." 

Ngay sau khi anh chia sẻ, có rất nhiều bạn bè và fan hâm mộ vào chúc mừng. Cư dân mạng có tên Hanh Sino viết: "Em tin là dù ở vai trò và trọng trách nào thì sư phụ cũng sẽ làm rất tốt. Em thực sự rất vui vì cái kết thật đẹp. Chúc sư phụ và một nửa của mình mãi mãi hạnh phúc như bây giờ."

Cư dân mạng có tên Huy Troc cũng chúc mừng rằng: "Công danh sự nghiệp, mua nhà, lấy vợ. Được sống và làm công việc mà mình đam mê còn gì hơn nữa hả bạn. Chúc mừng bạn nhé!"

Cũng có nick name vào trêu đùa, cho rằng Tuấn Hưng đang rất tâm trạng. Cư dân mạng tên Bui Binh Minh: "Nghe giống hội chứng tiền hôn nhân quá".

Còn cư dân mạng Nguyễn Xuân Văn thì "thằng nào sắp lấy vợ cũng có một thời điểm thở dài, anh cũng vậy Tuấn Hưng ạ. Chúc mừng em."