Cả phía nhà phát hành phim Galaxy lẫn nhà sản xuất “Hương ga” đều xác nhận với truyền thông tình trạng “cháy vé” xem phim diễn ra ở nhiều nơi, buộc họ phải tăng suất chiếu để phục vụ khán giả. 

Lần đầu tiên tham gia với vai trò nhà sản xuất và dấn thân với thể loại phim hành động, nhưng Trương Ngọc Ánh đã có một khởi đầu vô cùng tốt đẹp, khi cuộc đời của bà trùm đất cảng đã nhận được sự quan tâm của dư luận. 

Dàn trai tài gái sắc trong "Hương Ga"
Khán giả háo hức xem phim vì tò mò với tạo hình nhân vật mới mẻ của Trương Ngọc Ánh so với các phim chị tham gia trước đó. Ngoài ra dàn trai đẹp trong phim cũng hút một lượng lớn khán giả nữ đến rạp. Sự góp mặt của các hot boy, tên tuổi đình đám như Chi Bảo, Hiếu Nguyễn, Kim Lý, Harry Lu, Vũ Mạnh Hiệp, Hà Việt Dũng... càng làm tăng sức nóng cho “Hương Ga” trong suốt những ngày qua.

Với sự thành công này, Trương Ngọc Ánh và đoàn làm phim đã quyết định thực hiện đêm nhạc tri ân khán giả. Theo đó sẽ có 3 bữa tiệc DJ được tổ chức miễn phí tại 3 địa điểm: Sân Lan Anh, TPHCM (ngày 18.11), Nhà thi đấu đa năng TP. Cần Thơ (22.11) và cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng (29.11).

3 đêm nhạc DJ sẽ được Trương Ngọc Ánh và đoàn làm phim tổ chức để tri ân khán giả.
Ban tổ chức chương trình cũng lưu ý khán giả khi xem “Hương Ga” nhớ lưu lại cuống vé, như vậy có thể bước vào không gian âm nhạc sôi động cùng với các DJ hàng đầu Việt Nam như Mike Hào, Kelly Như, Nam..., các ca sỹ Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc cùng dàn diễn phim như Trương Ngọc Ánh, Kim Lý, Chi Bảo, Trang Trần, Harry Lu, Hiếu Nguyễn… trong các bữa tiệc âm nhạc tới đây.
Trong đêm diễn này, khán giả cũng có cơ hội được nghe Trương Ngọc Ánh khoe giọng trên sân khấu cùng Phương Thanh và các ca sĩ khác.

Trong tháng 11 này, “Hương Ga” cũng sẽ là một trong những phim chính thức chiếu trong hạng mục Panorama tại LHP quốc tế Hà Nội, trước khi tham dự Liên hoan phim châu Á – Thái Bình Dương vào cuối năm 2014 tại Thái Lan. 

XEM TRAILER HƯƠNG GA: