Trong phim, Trương Ngọc Ánh đóng vai An, nữ cảnh sát hình sự, dũng cảm kiên cường vượt qua mọi mất mát riêng tư để hoàn thành nhiệm vụ lớn của mình.  Ngoài Trương Ngọc Ánh, “Truy sát” còn có sự góp mặt của các diễn viên: Thiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn, Vĩnh Thụy, Maria Trần, Marcus, Lâm Vissay, Cường Seven… Đạo diễn Cường Ngô chia sẻ, dự án này anh đã ấp ủ nhiều tâm huyết và hy vọng sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt trong đầu năm 2016.

 

Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Cường Ngô thân  thiết trên phim trường. 

“Truy sát” kể về một cuộc chiến đan xen của những người chiến sỹ công an trong chiến dịch diệt trừ những đối tượng phạm tội xuyên quốc gia, liên quan tới cổ vật, và trong đó có cả những tội phạm “cổ cồn trắng”. An - nữ cảnh sát - sau một cuộc truy bắt nhóm tội phạm cướp ngân hàng, đã bị đòn thù của ông trùm mafia giấu mặt. Mọi thứ trong tay An gần như bị tước đoạt hết. Và một trinh sát bí mật, người được gài cắm, đứng sâu trong hàng ngũ của băng nhóm tội phạm đã âm thầm cứu giúp và hỗ trợ cho An tìm lại được thân phận, danh dự và tình yêu của mình…
Bộ phim nói lên sự hy sinh to lớn của những người cảnh sát Việt Nam, đã vượt qua mọi khó khăn, hiểm nguy và mất mát để giữ vững phẩm chất của người chiến sỹ công an kiên trung, không dao động trước mọi tình huống. Bên cạnh đó, cũng là những thách thức của họ trước những phương thức thủ đoạn ngày càng tinh vi của bọn tội phạm. Phim có sự cố vấn nghiệp vụ của nhà văn – Thiếu tá Dương Bình Nguyên, Trưởng cơ quan đại diện Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) tại TP. Hồ Chí Minh. 

 

Truy sát, bộ phim hành động truy đuổi nghẹt thở 2016, dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 22.4 tới. 

Xem Teaser phim “Truy sát” :