Tuần vừa qua, “Ơn giời, cậu đây rồi!” đã “ghi điểm” với tiết mục dễ thương của cô gái Hàn Quốc Hari Won. Tuần này, người mẫu Trương Nam Thành, MC Nguyên Khang, diễn viên Lan Phương và Phi Phụng là những khách mời sẽ xuất hiện trong “Ơn giời, cậu đây rồi”.

Bốn nghệ sĩ sẽ cùng nhau trổ tài ứng biến hài hước và giúp họ có “cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc” chính là các trưởng phòng quái chiêu quen thuộc Chí Tài, Trường Giang, Trấn Thành, Việt Hương. Đặc biệt, một trưởng phòng mới cũng xuất hiện góp phần gây khó dễ cho người chơi chính là danh hài Minh Nhí. 

 4 khách mời trong tập 7 của chương trình. Ảnh: Phạm Thế Danh
Về 4 khách mời trong tập 7 này, giám khảo Hoài Linh đánh giá cao Phi Phụng và Lan Phương vì khá nhạy bén và có kinh nghiệm diễn xuất. Tuy vậy, Hoài Linh cũng cho rằng không thể đoán trước được, ví như tuần trước lo cho Hari Won thì cô gái này lại xuất sắc giành cúp.

Trong số các khách mời thì MC Nguyên Khang là người chưa từng trải qua vai diễn nào. Anh hy vọng “hội trai xinh, gái đẹp, sắc đẹp không đợi tuổi sẽ luôn đồng hành với Khang”. Trong khi đó, Phi Phụng sẽ thể hiện bản lĩnh sân khấu của mình bằng việc nhập vai xuất sắc. Nữ nghệ sĩ dày dặn kinh nghiệm này sẽ “xuất quỷ, nhập thần” trong nhân vật của mình. Thậm chí có lúc trưởng phòng cũng bị “khớp” khi phải xoay xở với Phi Phụng. Thần tượng trong lòng Hoài Linh sẽ không làm khán giả thất vọng. 

Diễn viên Lan Phương. Ảnh: Phạm Thế Danh
Lan Phương được chuyên gia trang điểm, nhà thiết kế tạo nên hình tượng đẹp lộng lẫy. Nhưng vẻ đẹp kiêu sa như ngôi sao điện ảnh chính là cái bẫy khiến Lan Phương “lên bờ xuống ruộng”. 

Đứng trước hai nữ nghệ sĩ đầy kinh nghiệm như thế, Trương Nam Thành vô cùng hồi hộp và sợ sẽ bị các trưởng phòng “xoay như chong chóng”. Đây là lần đầu tiên siêu mẫu không có kịch bản như mọi lần, nên rất sợ lên sẽ “đơ như cây cơ”. Anh cứ đoán già, đoán non mình là chú rể hay ca sĩ. 

Nhưng cuối cùng, Trương Nam Thành phải rơi vào một tình huống mà anh không thể ngờ trước. Anh nói: “Biết là sẽ đối mặt với nhiều thử thách, cố gắng làm sao để hóa thân thật tốt vào vai diễn và sống đúng với bản thân mình trên sân khấu là vui rồi”.

 Hoài Linh vào vai Bao Đại Nhân trong phần cuối của tập 7. 

Tập 7, “Ơn giời cậu đây rồi” sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 thứ bảy (22.11) trên kênh VTV3. 

XEM TRAILER TẬP 7 "ƠN GIỜI, CẬU ĐÂY RỒI":