Sau tập mở đầu ấn tượng với những tiết mục nhảy múa sôi động của các thí sinh, tập 2 Bước nhảy Hoàn vũ nhí đã tiếp tục lên sóng và mang đến nhiều bất ngờ. Tuy còn nhỏ tuổi, nhưng các bé đã cho thấy sự điêu luyện trong từng bước nhảy, các tiết mục được dàn dựng công phu.

Trong tập 2, bên cạnh sự tỏa sáng của các gương mặt quen như hai thí sinh từng lọt vào bán kết VN's Got Talent là Nguyễn Đặng Đăng Khoa và Nguyễn Trang Linh còn có những nhân tố mới mang đến không ít bất ngờ.

Nhóm Dễ thương với tiết mục múa bụng sôi động. 
Ấn tượng nhất phải kể đến 4 cô bé từ 6-9 tuổi trong nhóm Dễ thương. Các bé đã khuấy động khán phòng với tiết mục belly dance sôi động. Khán giả và các giám khảo đã “không thể ngồi yên”, cùng đứng lên nhún nhảy theo tiếng nhạc. 

Tuy nhiên, kết thúc màn trình diễn, chỉ có Vân Quỳnh được lựa chọn vào vòng trong vì được đánh giá là nổi trội hơn so với 3 thành viên còn lại trong nhóm. Và Ốc Thanh Vân - Quang Đăng đã có được thí sinh tiềm năng này.


Tiết mục múa bụng sôi động của nhóm Dễ thương


Ngoài ra, phần trình diễn của cô bé Trần Bảo Ngọc (8 tuổi) với điệu nhảy dance sport khoe kỹ thuật điêu luyện cùng những động tác uyển chuyển cũng đã chinh phục được các giám khảo. Yến Trang, Đoan Trang và Ốc Thanh Vân đã phải dùng đủ chiêu, đưa ra nhiều món quà xinh xắn để kéo bé về với đội của mình.

Bé Bảo Ngọc với những bước nhảy điêu luyện trên sân khấu. 


Bứt phá nhất ở tuần này là giám khảo Ốc Thanh Vân khi có thêm 4 thí sinh về trong đội. Giữ phong độ ổn định so với tuần trước, đội của giám khảo Đoan Trang đã có thêm được 3 bé. Vân Trang tuần này dường như “kém duyên” hơn tuần trước khi để thất thủ so với các đồng nghiệp.

Tập 3 vòng Tuyển chọn sẽ chứng kiến màn so tài thuyết phục của các giám khảo vì là tập cuối cùng của vòng tuyển chọn. Tập thi đầy gay cấn này sẽ đến với khán giả lúc 21h15 ngày 1.8 trên kênh VTV3.