Sở hữu một ngoại hình bắt mắt cùng giọng ca ngọt ngào, cô nàng “Chocolate” Trang Pháp hiện đang là một trong những ca sĩ trẻ được yêu thích nhất hiện nay với hàng loạt các bài hit như: Chạy trốn, Phiên bản khác, Xin đừng quay bước..

Nam tiến và từng bước xây dựng hình ảnh của một ca sĩ chuyên nghiệp, âm nhạc của Trang Pháp được đánh giá cao bởi sự văn minh, khác lạ và mới mẻ. Xinh đẹp, tài năng và được đào tạo bài bản, cô được xem là một trong những đại diện của Vpop thế hệ mới hiện nay.

Luôn xuất hiện gợi cảm và lộng lẫy trên các sân khấu ca nhạc, Trang Pháp chia sẻ: “Là một ca sĩ, Trang luôn muốn tạo dựng hình ảnh đẹp trong lòng công chúng, không chỉ trên sân khấu, mà cả ngoài cuộc sống đời thường. Trang cho đó chính là sự tôn trọng dành cho khán giả và những người yêu mến mình.” 

Những thử thách "man rợ"  của chương trình. 
Thu Minh sợ khi xem phần biểu diễn của Trang Pháp. 

Gần đây nhất, cô nhận lời tham gia chương trình Đố ai hát được - một chương trình giải trí đang hot trên truyền hình. Với Trang, tham gia chương trình này là một thử thách, không chỉ đơn thuần là làm sao vượt qua những chướng ngại vật khó khăn của chương trình, mà còn là vượt qua được nỗi sợ hãi của chính mình để mang lại những giây phút giải trí thư giãn cho khán giả, dù cho hình ảnh của mình có trở nên “tả tơi” khi hoàn thành thử thách.

Tuy nhiên, sau đó thì Trang Pháp vẫn luôn tươi cười và đẹp. Cô chia sẻ: chọn tên đội là “Lung linh”, bởi mong muốn “dù có te tua cỡ nào cũng hy vọng mình vẫn còn lung linh”.