“Ơn giời, cậu đây rồi!” đã trở lại và sẽ lên sóng tập đầu tiên vào tối 31.10 trên VTV3. Vẫn giữ nguyên tinh thần chủ đạo hài hước, bất ngờ quen thuộc, “Ơn giời!” mùa thứ hai còn có những tình tiết cảm động, nhân văn lồng ghép giữa những tiếng cười hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả xem truyền hình những tiết mục, tiểu phẩm thật ấn tượng. Danh hài Hoài Linh vẫn đảm nhiệm vị trí giám khảo, ngồi ghế nóng để đưa ra những lời nhận xét ý nghĩa. Các trưởng phòng gồm có: Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Công Lý. Dàn khách mời tham gia vào tập 1 bao gồm: diễn viên Angela Phương Trinh, ca sĩ Will (365), siêu mẫu Xuân Lan và danh hài Quang Tèo.

Trấn Thành hóa thân thành ma cà rồng dọa ma khán giả. 

Tập 1 của chương trình lên sóng đúng vào dịp Halloween, chính vì thế các trưởng phòng tài năng đã hội ý cùng nhau hóa trang thành những nhân vật nổi tiếng trong các câu chuyện cổ tích trong màn chào sân của "Ơn giời cậu đây rồi".

Xuất hiện trên sân khấu với bộ vest đen lịch lãm cùng áo choàng dài màu đỏ, Trấn Thành hóa thân thành ma cà rồng với cặp răng nanh dài, nhọn chuyên dùng để hút máu con người. Trường Giang, Chí Tài và Công Lý lần lượt vào vai cô bé quàng khăn đỏ, nữ bá tước và nam tước bóng đêm. Tuy đã cố gắng trốn chạy, bộ ba người thường vẫn không thoát được sự truy đuổi, bị Trấn Thành hút máu và sau đó cũng biến thành ma cà rồng. Trong lúc bè phái bóng đêm ngày càng lộng hành, nữ hiệp sĩ Việt Hương đã xuất hiện để quyến rũ bộ tứ và sau đó chiến đấu hết mình để giải cứu trái đất bằng thứ vũ khí không ai ngờ đến, một củ tỏi tươi. Sự kịch tính và biểu cảm vô cùng nhập vai của các diễn viên đã mang đến cho người xem tiết mục mở màn ấn tượng.

Việt Hương dùng tỏi để "trị" Trấn Thành. 

Ở một tình tiết thú vị trong chương trình, trước khi cánh cửa của căn phòng số 5 được hé lộ, 4 khách mời cùng diễn viên Trấn Thành đã cùng nhau ngồi xổm và có màn đối thoại hài hước ngay trên sân khấu. Angela Phương Trinh, Will, Xuân Lan và Quang Tèo vào vai những người có nhu cầu đi xem bói, trong khi đó, Trấn Thành lại đảm nhiệm vai trò cò dắt mối lắm lời, tọc mạch. Những màn tung hứng của các nghệ sĩ hứa hẹn mang đến tiếng cười thú vị cho khán giả vào dịp cuối tuần.

Trấn Thành cùng 4  khách mời trong tập đầu tiên của Ơn giời cậu đây rồi. 

Clip bộ tứ hóa trang thành những nhân vật trong truyện cổ tích: