Vào chiều tối hôm qua, Trần Lập chia sẻ những hình ảnh anh bất ngờ phải nhập viện. Đúng một ngày sau, anh chia sẻ mình đã mắc căn bệnh ung thư.

Trần Lập chia sẻ trên trang cá nhân những dòng đầy tâm trạng nhưng cũng không hề mất đi sự dũng cảm cần thiết của một người đàn ông khi đứng trước khó khăn: "Không hiểu sao mình đón cái tin sét đánh này rất bình tĩnh dù quá bất ngờ, dù không thể tin vào tai. Bác sĩ giáo sư đã nhẹ nhàng gọi hai vợ chồng mình để thẳng thắn thông báo. Mình thích thế, không dấu diếm kiểu phim sến sủng ủy mị. May quá bà xã mình vẫn vững vàng. Dù sao thì cũng đã phác ra hướng phẫu thuật ngay còn kịp. Trong đầu vùn vụt ngổn ngang bao nhiêu suy nghĩ bao câu hỏi ập tới"

 

Rất nhiều bạn bè, anh em nghệ sĩ và cả người hâm mộ đều mong anh đủ sức khoẻ để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Trên trang cá nhân của Trần Lập, hàng chục ngàn người hâm mộ đều chia sẻ sự tin tưởng của họ vào khả năng anh sẽ vượt qua căn bệnh để tiếp tục mang đến cho đời những tác phẩm âm nhạc nhiều ý nghĩa. 

Thủ lĩnh của Bức Tường được chuẩn đoán là ung thư trực tràng. Sau khi làm việc với các bác sĩ, anh sẽ được tiến hành cắt bỏ và điều trị bệnh.

Anh Thùy Dương, bạn thân của nhạc sĩ Trần Lập chia sẻ: "Đã có phương án tốt nhất cho Trần Lập, tôi tin là 100% sẽ ổn. Sau vụ này Lập có thể chuẩn bị giải tennis Bananas luôn được rồi".

Bà xã của Trần Lập cũng thể hiện tình yêu với chồng bằng những tin nhắn thể hiện sự dũng cảm: "Cùng đối diện sự thật và vượt qua chồng nhé!".

Trần Lập được biết đến không chỉ trong vai trò ca sĩ nhạc Rock mà còn là một nhạc sĩ tài năng với những ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của ban nhạc Bức Tường như Đường đến vinh quang, Tâm hồn của đá, Vô hình, Cây bàng... 

Fan và bạn bè đều mong anh vững vàng để vượt qua giai đoạn khó khăn này.