Hóa thân thành cô gái quyến rũ, kiêu sa trong bộ trang phục dạ hội lộng lẫy, nhưng hình ảnh mà người con gái ấy nhìn thấy trong gương lại là những khuôn mặt hoàn toàn xa lạ. Người lạ trong gương không ai khác chính là đối thủ nguy hiểm nhất và đáng sợ nhất của mỗi người – bản thân mình. Đây cũng chính là thông điệp mà bức ảnh mang chủ đề  Reflection muốn gửi tới.

Kha Mỹ Vân lạnh lùng

Vietnam’s Next Top Model là một môi trường cạnh tranh khắc nghiệt, luôn đòi hỏi các thí sinh phải nỗ lực hết mình để có thể vượt qua những thử thách khó khăn nhất. Top 6 của Vietnam’s Next Top Model 2012 đã lộ diện và bản lĩnh, chững chạc hơn rất nhiều so với hình ảnh của chính bạn thân họ từ những ngày đầu casting. Ghi nhận sự nỗ lực và phấn đấu hết mình của các thí sinh, ban giám khảo và ban tổ chức đã quyết định dành tặng một món quà đặc biệt cho Top 6 Vietnam’s Next Top Model 2012 khi cả 6 cô gái đều có cơ hội thử sức mình tại New York.

Dương Thanh

Hơn ai hết, Thiên Trang, Nhã Trúc, Mai Giang, Ngọc Thúy, Kha Vân, Dương Thanh đã sẵn sàng để bước vào sàn diễn quốc tế và trở ngại đầu tiên họ cần vượt qua chính là vòng casting của New York Fashion Week. Hành trình sang New York – kinh đô thời trang lớn nhất thế giới là cơ hội song cũng là thách thức đối với Top 6 khi họ một lần nữa phải làm quen với môi trường hoàn toàn khác lạ và đầy áp lực. Đến lúc này, các cô gái không phải chỉ cần cạnh tranh với nhau mà còn phải vượt qua đối thủ quan trọng nhất chính là bản thân mình.

Ngọc Thúy

Không ai có thể phủ nhận sự thông minh và tài năng của Nhã Trúc, nhưng với hạn chế về chiều cao, liệu cô có thể lọt vào mắt xanh của các nhà thiết kế nước ngoài? Ngược lại , với tính cách trẻ con và bốc đồng, tâm lý Ngọc Thúy có đủ vững vàng khi đến với môi trường hoàn toàn xa lạ? Thiên Trang có đủ bình tĩnh trước những tình huống bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào? Kha Vân có thể giữ vững phong độ và bứt phá? Hay Dương Thanh có thể thoát khỏi hình ảnh “đả nữ” để nữ tính và dịu dàng hơn?

Nhã Trúc

Chỉ có chiến thắng được bản thân mình, khắc phục yếu điểm và nỗi sợ hãi của bản thân, Top 6 Vietnam’s Next Top Model 2012 mới có thể chiến thắng được những đối thủ khác. 

Thiên Trang