Những hình ảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên Phú Yên, nơi đoàn phim thực hiện khiến người xem ngỡ ngàng. Từng phân đoạn trong phim được đầu tư kỹ lưỡng, khắc họa hình ảnh tuổi thơ của các nhân vật có lúc bình yên, sóng gió đầy cảm xúc.

Được xây dựng dựa trên teaser phim chính thức, trailer hậu trường bật mí khá nhiều quá trình thực hiện các cảnh quay hoành tráng, ấn tượng như lũ lụt, mưa bão, cảnh hành động đụng xe nguy hiểm và những chấn thương của dàn diễn viên nhí... Các tập phim hậu trường độc đáo sẽ tiết lộ nỗi vất vả của cả ê kíp sản xuất và “ngón nghề” của đạo diễn  Victor Vũ để làm nên những thước phim chân thực mà đẹp mê hồn.

Ngay từ khi bộ phim được bấm máy, cái tên của bộ phim đã gây cho khán giả nhiều tò mò, thích thú khi chuyển thể từ một truyện ngắn được nhiều người yêu thích. Trailer của bộ phim đã trở thành trailer điện ảnh hot nhất trong tuần với hàng trăm nghìn lượt xem trên youtube và chia sẻ trên mạng xã hội.

Và với những hình ảnh hậu trường vừa được công bố, mặc dù còn hơn 4 tháng nữa bộ phim mới được ra mắt nhưng đến nay “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đã thực sự tạo nên một cơn sốt và hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả.

Bên cạnh đó, cuốn sách mà bộ phim chuyển thể - “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh- lập tức được tái bản và trở thành một trong những tựa sách bán chạy nhất trong tháng 5 và tháng 6.2015. Ca khúc "Thằng Cuội" chỉ xuất hiện thoáng qua trong teaser trailer cũng đột nhiên “nóng” trở lại.

Tỉnh Phú Yên – bối cảnh chính của phim bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn của dư luận và liên tục được truyền thông khai thác từ văn hóa, thiên nhiên cho đến ẩm thực... Được biết, tổng kinh phí đầu tư cho bộ phim lên đến 20 tỉ đồng.

"Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" của đạo diễn Victor Vũ kể về tuổi thơ nhưng không chỉ dành cho trẻ con, mà đó là một thế giới xôn xao hoài niệm, khiến người lớn cũng phải cùng khóc, cùng cười để nhớ về thời mình đã lớn lên, về quê hương, tình cảm gia đình và hương vị mối tình đầu.

Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu chính thức vào ngày 2.10.2015

Trailer hậu trường phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" đang gây sốt với khán giả Việt:
Tạo hình của các nhân vật nhí đầy hồn nhiên
Hậu trường tạo cảnh quay mưa bão và hình ảnh trong phim càng khiến nhiều người tò mò dù hơn 4 tháng nữa bộ phim mới được công chiếu
Hậu trường tạo cảnh quay mưa bão và hình ảnh trong phim càng khiến nhiều người tò mò dù hơn 4 tháng nữa bộ phim mới được công chiếu
Tôi thấy hoa vàng trong cỏ xanh của đạo diễn Victor Vũ kể về tuổi thơ nhưng không chỉ dành cho trẻ con, mà đó là một thế giới xôn xao hoài niệm, khiến người lớn cũng phải cùng khóc, cùng cười