Live show 9 The Winner Is – Tôi là người chiến thắng đã lên sóng tuần trước và xác định được 4 thí sinh sẽ xuất hiện tại vòng bán kết bao gồm: Hoàng Mạnh, Công Nam, Khánh Long và Phương Thủy. Tuần này, live show 10, vòng ‘Tứ kết 2’ sẽ tiếp tục tìm ra 4 thí sinh cuối cùng góp mặt trong trận đấu tiếp theo.

Tóc Tiên nhảy "vũ điệu cồng chiêng"  trên ghế nóng Tôi là người âm nhạc.

Tóc Tiên là một nữ ca sĩ theo đuổi hình ảnh sexy, gợi cảm nổi lên trong một vài năm gần đây và được đông đảo người hâm mộ yêu mến. Trong live show 2 thuộc bảng ‘Học sinh – sinh viên 1’, Tóc Tiên đã từng có cơ hội ngồi ghế nóng để chấm điểm và đưa ra những lời nhận xét, đánh giá công tâm cho những tài năng trẻ tuổi.

Tình tiết vô cùng đáng chú ý trong đêm thi chính là khi hàng ngàn khán giả có mặt tại trường quay đã cùng đứng dậy nhảy flashmod ‘Vũ điệu cồng chiêng’ trên nền nhạc bài hit ‘Ngày mai’ để chào đón nữ giám khảo. Sức hút của cô ca sĩ xinh đẹp này là điều hoàn toàn không thể chối cãi. Bên cạnh đó, Tóc Tiên còn gây được nhiều thiện cảm khi đã tỏ ra hết sức thân thiện, đáng yêu trên ghế nóng. Trong liveshow 10 này, Tóc Tiên tiếp tục được giao đảm nhiệm vụ ‘cầm cân nảy mực’, tìm ra những thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết.

  Chương trình sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 21 giờ tối chủ nhật, ngày 13.9. Các thí sinh của bảng đấu này bao gồm: Sevinch Hạnh Phúc, Như Khánh, Ngọc Trâm, Tố My, Trọng Quỳnh, Kha Ly, Tùng Dương và Bảo Quân.

Clip Tóc Tiên mang vũ điệu cồng chiêng lên sân khấu The Winner IS: