Sau khi kết hôn và sinh con, bà xã của cầu thủ Công Vinh đã có màn trở lại showbiz một cách ấn tượng. Cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng và cấp tập làm việc để cho ra đời những sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả.

Nửa đầu năm 2014, Thủy Tiên đã tập trung chuẩn bị cho album vol.7 gồm những ca khúc ballad mà cô sáng tác trong khoảng thời gian làm mẹ. Trong đó MV “Dẫu chỉ là mơ” để lại nhiều ấn tượng nhất. Bài hát nói lên khát khao yêu và được yêu của người phụ nữ, nhưng được Thủy Tiên thực hiện với ý tưởng độc đáo. Cô hóa thân thành hồ ly, ma mị với những cảnh quay có phần rùng rợn.

Sau khi ra mắt album vol.7, Thủy Tiên đã lao động không ngừng để chuẩn bị cho ra mắt album nhạc dance vào tháng 11 tới và một liveshow sẽ được tổ chức vào cuối năm. Bước đệm đầu tiên cho những ý tưởng này là cho ra mắt MV “Hạnh phúc mong manh”.

Một cảnh quay đẹp trong MV mới của Thủy Tiên.

Đây là một ca khúc do chính Thủy Tiên sáng tác, nói về những suy tư của cô về hạnh phúc và tình yêu. Đó là những thứ mong manh và dễ vỡ. Trong MV này, Thủy Tiên vào vai một thiếu nữ xinh đẹp, dịu dàng, mang trong mình niềm khát khao hạnh phúc. Cô yêu một chàng trai và họ đã có mối tình đẹp. Họ cùng nhau đi dưới mưa thơ mộng, dành cho nhau những tình cảm yêu thương. Nhưng cô gái lúc nào cũng trong tâm trạng lo sợ mình sẽ mất đi tình yêu đó. Hình ảnh của Thủy Tiên trong MV rất mong manh, trong không gian vô cùng lãng mạn.

MV do đạo diễn Lê Thiện Viễn thực hiện. Sau khi tung MV này, Thủy Tiên sẽ tiếp tục phát hành album nhạc dance vào tháng 11 tới và tổ chức liveshow tri ân khán giả vào cuối tháng 12.

Cùng xem Thủy Tiên đẹp mong manh trong MV mới "Hạnh Phúc Mong Manh".